Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 04:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:03, Thứ 7, 25/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an thăm, tặng quà tại Bệnh viện 30/4

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, ngày 24/7, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân đã đến thăm hỏi và trao tặng các phần quà của Bộ Công an cho các bệnh nhân là thương, bệnh binh và CBCS Công an đang điều trị tại Bệnh viện 30/4 TP.HCM.

Trong dịp này, Bộ Công an đã trao tặng 13 phần quà cho các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công hiện đang được chữa trị tại bệnh viện. Mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng. Bên cạnh đó Bộ còn trao tặng tập thể các bác sỹ, cán bộ công nhân viên tại bệnh viện số tiền 50 triệu đồng động viên những cố gắng của Bệnh viện 30/4 trong việc chăm sóc, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, ban giám đốc bệnh viện 30/4 đã tổ chức lễ ký tiếp nhận 2 giường điện y tế do Công ty cổ phần Công nghiệp Chính Xác trao tặng cho bệnh viện. Bệnh viện 30/4 là một trong 4 bệnh viện đầu ngành của lực lượng CAND tại phía Nam.

Bệnh viện hiện đang có 500 giường bệnh đang dươc đua vào sử dụng, trên tổng số 600 giường điều trị. Việc trao tặng giường y tế sẽ góp phần giúp cho việc điều trị hoành thành được tốt hơn.

Xem tin: 

Lạng Sơn: Nhiều hoạt động tri ân nhân Ngày thương binh liệt sỹ

Cũng nhân dịp này, tại Lạng Sơn, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức các hoạt động “uống nước nhớ nguồn” tặng quà thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ trong Công an tỉnh là thương binh và thân nhân các đồng chí liệt sỹ đang sinh sống trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.
   
Mở đầu cho chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, Cụm thi đua khối trực thuộc đã tổ chức trao 45 xuất quà cho các đồng chí cán bộ là thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ và 30 xuất cho các cháu học sinh giỏi là con cán bộ thuộc diện chính sách với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Tiếp đến, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối cảnh sát, an ninh của Công an tỉnh đã đến thắp hương, tưởng nhớ các liệt sỹ tại nghĩa trang thành phố Lạng Sơn.

Cụm thi đua khối cảnh sát, an ninh đã đến thăm 22 gia đình cán bộ chiến sỹ là thương binh và thân nhân các liệt sỹ trong lực lượng Công an Lạng Sơn. Đồng thời tổ chức trao tặng các phần quà với tổng giá trị trên 20 triệu đồng được quyên góp từ một ngày lương của cán bộ chiến sỹ.

Xem tin: 

Hoạt động về nguồn tại Quảng Trị

Tại Quảng Trị, đoàn Cục An ninh kinh tế tổng hợp Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Đình Thuận, Cục trưởng dẫn đầu đã có những hoạt động về nguồn ý nghĩa tại Quảng Trị.

Tại nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Cục An ninh kinh tế tổng hợp đã dâng hương, dâng hoa tri ân đối với những người đã hi sinh xương máu trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc; đồng thời làm lễ báo công trước anh linh các anh hùng liệt sỹ.

Tiếp đó, đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Thành Cổ Quảng Trị, thăm nhà trưng bày Thành Cổ, nơi lưu giữ những hình ảnh, kỷ vật trong cuộc chiến 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ.

Xem tin: 


 

 

BT
Thăm dò khán giả