Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 09:02 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:02, Chủ Nhật, 20/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an hỗ trợ đồng bào bị thiên tai và sự cố môi trường biển

(ANTV) - Sáng 19/11, tại Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tỉnh Thừa Thiên - Huế đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã đến thăm và hỗ trợ nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế bị thiệt hại do bão lụt và sự cố môi trường biển.

Đoàn công tác đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng trích từ quỹ “Nghĩa tình đồng đội” của Bộ Công an ủng hộ đồng bào tỉnh Thừa Thiên - Huế. Bà Lê Thị Tuyết Mai – Phó Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế chân thành cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo Bộ Công an, và  mong rằng trong thời gian tới, Bộ Công an nói chung và Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế nói riêng sẽ tiếp tục đồng hành Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên - Huế, quan tâm, giúp đỡ nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế nhiều hơn nữa trong công tác phòng chống cũng như khắc phục hậu quả do thiên tai, bão lụt gây ra.

Cũng trong đợt này, Đoàn công tác Bộ Công an đã đến thăm và hỗ trợ cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế với số tiền 300 triệu đồng để góp phần khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Lâm Đồng: Tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông

Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông được tổ chức thường niên để tưởng nhớ và thương cảm với những người không may qua đời vì tai nạn giao thông và nhắc nhở ý thức chấp hành luật giao thông. Tại Lâm Đồng, nhân Ngày Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông năm 2016, Ban an toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Tại các nơi đến, Đoàn đã động viên, hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình của các nạn nhân và trao tặng 10 gia đình, mỗi gia đình một phần quà trị giá 2 triệu đồng. Đây là những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự quan tâm của các ngành các cấp đối với các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây