Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 17:57 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 2, 19/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Phước tiêu hủy 14.300 bao thuốc lá lậu

(ANTV) - Hội đồng tiêu hủy tang vật huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước vừa tiến hành tiêu hủy tang vật hơn 14.300 bao thuốc lá nhập lậu, thuốc lá giả.

Số tang vật trên được lực lượng chức năng huyện Phú Riềng bắt giữ trong 15 vụ kinh doanh hàng hóa cấm nhập lậu qua các đợt truy quét, vận chuyển thuốc lá lậu trên địa bàn huyện trong năm 2016 và 3 tháng đầu năm 2017, với tổng số lượng 14.300 bao thuốc lá nhập lậu, loại 20 điếu/bao trong đó chủ yếu là thuốc Jet, Hero, Craven... không tem, không nhãn phụ tiếng Việt, không giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Dưới sự chứng kiến của các thành viên trong hội đồng tiêu hủy lực lượng chức năng huyện Phú Riềng, toàn bộ số thuốc trên được châm lửa đốt cháy hoàn toàn.

bắt các vụ khai thác cát trái phép tại Hà Nam và Trà Vinh

Công an Hà Nam bắt quả tang 2 vụ hút cát trái phép trên sông Hồng thuộc địa phận xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân, Hà Nam. Lực lượng công an đã bắt giữ 1 tàu không số hiệu có tải trọng 120 mét khối, công suất 24 mã lực của Nguyễn Văn Mười khi đang hút được khoảng 20 mét khối cát.

Trước đó, 1 tàu không số hiệu của Lê Văn Dũng tải trọng 80 mét khối, công suất 24 mã lực cũng bị bắt khi đang thực hiện hành vi hút cát trái phép được khoảng 10 mét khối cát.

Tại Trà Vinh, Công an huyện Càng Long cũng vừa bắt quả tang 6 ghe cát không biển kiểm soát có tải trọng từ 5 tấn đến 10 tấn đang bơm hút cát trái phép trên tuyến sông Tiền, thuộc khu vực Cồn Hô, xã Đại Phước , huyện Càng Long.

Thời điểm bị bắt quả tang, các phương tiện này đã hút trộm từ 5 m3  đến 10 m3 cát. Khi bị lực lượng chức năng bắt quả tang có nhiều chủ phương tiện tỏ ra không hợp tác, chống đối lực lượng đang làm nhiệm vụ.

Hiện các vụ việc đang được lực lượng công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây