Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 07:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 3, 09/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bình Phước: 200 người ngộ độc sau khi ăn cưới

(ANTV) - Chiều 8/6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Phước đang lấy mẫu bệnh phẩm, làm việc với các bên liên quan để điều tra, làm rõ vụ ngộ độc thực phẩm tập thể khiến hàng trăm người nhập viện xảy ra tại xã Phước Tín, thị xã Phước Long.

Trước đó, ngày 7/6, các nạn nhân tham dự tiệc cưới tại nhà ông Lê Đức Hải tại thôn Hưng Lập, xã Phước Tín, thị xã Phước Long. Đến tối cùng ngày, các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau bụng, nôn ói, đi ngoài.

Đến sáng 8/6 đã có khoảng 200 bệnh nhân nhập viện tại bệnh viện đa khoa thị xã Phước Long. Lực lượng chức năng đang tiếp tục lấy lời khai chủ nhà, cơ sở tiệc cưới và tạm giữ một số mẫu thực phẩm còn thừa trên để phục vụ công tác điều tra, xác minh.

 

Thêm một ca mắc mới covid-19

Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 1 ca mắc mới COVID-19 được cách ly ngay khi nhập cảnh và không có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng. Đến thời điểm này Việt Nam có 332 ca. Việt Nam cũng đã chữa khỏi 316 ca bệnh, hiện chỉ còn 16 ca.

Ca bệnh 332 (BN332) là Bệnh nhân nam, 18 tuổi, có địa chỉ tại xã Thường Phước, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Ngày 25/5, thanh niên này từ Campuchia nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Thường Phước, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp và được cách ly tập trung ngay tại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Thăm dò khán giả