Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 11:36 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 6, 18/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Biển lửa thiêu rụi C.ty sản xuất vải sợi

(ANTV) - Đến 20h ngày 17/3, vụ cháy nghiêm trọng tại một nhà kho của công ty sản xuất vải sợi và bông gòn rộng hàng trăm mét vuông thuộc quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh mới được dập tắt hoàn toàn, tài sản gồm máy móc, nguyên vật liệu và thành phẩm tại đây đã bị thiêu rụi.

Trước đó, khoảng 17 giờ 15, ngọn lửa bùng phát từ khu vực nhà kho của hai công ty Hoa Dương và Hoa Kim, do tại đây chứa nhiều nguyên vật liệu dễ cháy là bông gòn, vải sợi nên chỉ trong ít phút lửa đã lan trên diện tích hàng trăm mét vuông.

Thượng tá Nguyễn Vũ Sơn – Phó trưởng phòng Hướng dẫn chỉ đạo về chữa cháy, Cảnh sát PCCC TP. Hồ Chí Minh cho biết: Khi chúng tôi đến nơi thì ngọn lửa đã bao trùm diện tích khoảng 400 mét vuông, chúng tôi ghi nhận nhận lực lượng chữa cháy cơ sở không có triển khai chữa cháy do đã hết ca làm việc.

Trước vụ cháy nghiêm trọng, Ban giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP. Hồ Chí Minh và chính quyền quận Bình Tân đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy, cứu tài sản cho doanh nghiệp. 18 phương tiện, hơn 100 cán bộ chiến sĩ cứu hỏa chuyên nghiệp của nhiều quận huyện và các lực lượng hỗ trợ được điều đến tham gia dập lửa.

Thượng tá Sơn nói thêm: Khó khăn của chúng tôi là toàn bộ mái tôn đổ sập xuống đám cháy, bình thường mái cao thì dễ, khi đã sập xuống rồi thì mái tôn chặn nước lại, nếu chúng tôi không phá tường và tôn ra thì không thể nào dập tắt đám cháy được.

Ghi nhận tại hiện trường, đến 18 giờ 30 cùng ngày vụ cháy cơ bản được khống chế không cho cháy lan sang các nhà xưởng lân cận, tuy nhiên phải đến 20 giờ thì ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

Thiệt hại ban đầu cho thấy, gần như toàn bộ nguyên vật liệu là vải, sợi tổng hợp cùng máy móc công nghiệp để trong nhà kho rộng hơn 400 mét vuông đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện nguyên nhân và thiệt hại do cháy gây ra đang được làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây