Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 04:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:38, Thứ 3, 17/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bệnh viện Nhi lớn nhất phía Nam đi vào hoạt động

(ANTV) - Từ ngày 16/1, Bệnh biện Nhi đồng TP.HCM tọa lạc tại huyện Bình Chánh, TPHCM sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Đây là bệnh viện Nhi lớn nhất phía Nam có quy mô 1.000 giường bệnh. Bệnh viện có 10 phòng chức năng, 39 khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

Ngoài đội ngũ cán bộ chủ chốt được điều động từ các bệnh viện Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 bệnh viện còn được hỗ trợ chuyên môn và chuyển giao kỹ thuật từ các Bệnh viện Mắt, Răng Hàm Mặt, Chợ Rẫy, Chấn thương Chỉnh hình, Ung bướu và Trung tâm Dinh dưỡng trong giai đoạn đầu hoạt động.

Đảm bảo cung ứng tiền mặt trong dịp Tết Nguyên đán 2017

Để giảm tình trạng tắc nghẽn cục bộ tại các cây ATM, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã triển khai nhiều biện pháp đồng bộ và cam kết đảm bảo nhu cầu tiền mặt cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2017.

NHNN yêu cầu việc điều chuyển tiền mặt tới các chi nhánh ở các tỉnh, thành phố cần thực hiện khẩn trương, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hoàn thành trước ngày 20/1/2017. Ngân hàng nhà nước yêu cầu các chi nhánh  đảm bảo chi đủ cơ cấu các loại mệnh giá tiền cho khách hàng; kiểm tra, xử lý các vi phạm trong đảm bảo chất lượng, dịch vụ an ninh, an toàn hoạt động ATM...

Ngân hàng nhà nước cũng yêu cầu các ngân hàng thương mại hỗ trợ cho các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp XNK không để xảy ra tình trạng bị động vốn trong thời gian nghỉ lễ.

BT
Thăm dò khán giả