Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 02:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 4, 09/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bệnh viện Mắt Hà Đông mổ mắt miễn phí cho trẻ em vùng cao

(ANTV) - Trong những ngày này, Bệnh viện Mắt Hà Đông, Hà Nội đang phẫu thuật các dị tật về mắt  miễn phí cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Hòa Bình. Chương trình này nằm trong hoạt động nhân đạo hàng năm của Bệnh viện Mắt Hà Đông. Đây thực sự là cơ hội giúp các em nhỏ bị dị tật bẩm sinh ở mắt có cơ hội hoàn thiện khiếm khuyết của bản thân, giúp thắp lên ánh sáng niềm tin trong tâm hồn con trẻ.

Trong đợt này, Bệnh viện Mắt Hà Đông tiến hành mổ mắt cho 30 trẻ em mắc các dị tật mắt ở huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Hàng năm, Bệnh viện Mắt Hà Đông thường tổ chức nhiều đợt khám chữa bệnh nhân đạo cho người già và trẻ em tại nhiều tỉnh còn khó khăn trên cả nước.

Trong dịp khám và mổ mắt nhân đạo này, Bộ Lao động Thương binh Xã hội và Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội đã đến Bệnh viện Mắt Hà Đông thăm và động viên các cháu bé có hoàn cảnh khó khăn bị dị tật về mắt.

Với những hoạt động khám và chữa bệnh nhân ái của Bệnh viện Mắt Hà Đông, các em nhỏ ở tỉnh Hòa Bình và nhiều tỉnh miền núi khác sẽ được đón một cái tết tươi vui, ấm áp bằng nguồn ánh sáng trong trẻo từ đôi mắt của chính mình.

BT
Thăm dò khán giả