Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:08, Chủ Nhật, 28/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bệnh viện 198 khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại Nam Định

(ANTV) - Đoàn Thanh niên của Bệnh viện 198 - Bộ Công an gồm 15 y, bác sỹ đã tổ chức khám bệnh tình nguyện, cấp phát thuốc miễn phí, tầm soát ung thư cho hơn 500 người dân thuộc diện gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo tại 2 xã Bạch Long, Giao Tân thuộc huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

 

Từ 7 giờ sáng, đoàn y, bác sỹ bệnh viện 198 Bộ Công an đã có mặt tại Trạm y tế xã Bạch Long, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định triển khai các hoạt động khám bệnh tình nguyện.

Ngoài thăm khám các bệnh thông thường, đoàn y, bác sỹ còn tổ chức siêu âm tổng quát, tầm soát ung thư, tư vấn sức khỏe và phát miễn phí hơn 40 triệu đồng tiền thuốc.

Chỉ trong một buổi sáng thăm khám sức khỏe, đoàn công tác đã khám tầm soát ung thư cho 85 người. Phát hiện 8 ca có nguy cơ và đã làm tiêu bản tế bào, kết quả đều lành tính.

Thời gian tới, Bệnh viện 198 Bộ Công an sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động thăm, khám; tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; giúp các y, bác sĩ gần với dân, hiểu dân, chia sẻ khó khăn với nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả