Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 09:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:06, Thứ 6, 03/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bé trai 3 tuổi chết sau khi bị mẹ đánh

(ANTV) -Theo khai nhận của Nguyễn Thị Kim Thanh, do bé Anh đi xin đồ ăn của khách du lịch nên Thanh dùng cây tre đánh con.

 
Ngày 3/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tiến hành lấy lời khai đối tượng Nguyễn Thị Kim Thanh (31 tuổi, trú tại huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) để điều tra nguyên nhân cái chết của cháu Ngô Nguyễn Nhật Anh (3 tuổi). Cháu Anh  là con ruột của Thanh.
 
Theo lời khai ban đầu của Nguyễn Thị Kim Thanh, vào khoảng 16 giờ ngày 2-2, do thấy cháu Anh nhiều lần đi xin đồ ăn của khách đến tắm biển, Thanh đã dùng một đoạn thanh tre dài khoảng 60 cm, đánh nhiều cái vào mông, lưng, ngực, bụng, cổ, vùng đầu và giữa trán của cháu Anh gây ra nhiều vết bầm tím. Đến 22 giờ cùng ngày, khi đang ngồi chơi, cháu Anh bị té xuống đất, bất tỉnh.
 
Trước khi được đưa đến trạm y tế để cấp cứu, cháu bé đã không còn thở. Trước đó, vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, do cháu Anh ham chơi không chịu ngủ trưa, Thanh cũng đã dùng tay tát vào mặt, đầu của cháu 3, 4 cái.
 
Sau đó, cháu có biểu hiện nôn ói. Theo như lời khai của Thanh tại cơ quan công an, vào lúc mới sinh, cháu Anh đã có biểu hiện của chứng động kinh. Hiện Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của cháu Ngô Nguyễn Nhật Anh.
Thăm dò khán giả