Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 13:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:57, Thứ 5, 27/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế giảng lớp tập huấn quản lý cơ sở dữ liệu đảng viên

(ANTV) - Sau 2 ngày tổ chức tập huấn, vào chiều qua, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn triển khai sử dụng chương trình quản lý cơ sở dữ liệu đảng viên trong Đảng ủy Công an trung ương.

Với nội dung tập huấn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành chương trình quản lý cơ sở dữ liệu đảng viên phiên bản 3.0 trên máy vi tính, các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản, những kỹ năng sử dụng và vận hành chương trình.

Phát biểu bế giảng lớp tập huấn, Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc, trách nhiệm của các học viên đã hoàn thành nội dung và chương trình tập huấn. Đồng thời mong muốn từ những kiến thức, kỹ năng được học tập, các đồng chí học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo vào thực tế đơn vị, chủ động tham mưu cho cấp ủy các nội dung, biện pháp trong việc ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao chất lượng công tác phát triển, quản lý đảng viên và tiến tới đồng bộ cơ sở dữ liệu đảng viên trong Công an nhân dân.

Đánh giá hiệu quả mẫu quần áo cách nhiệt cho lực lượng cảnh sát PCCC

Sáng 26/10, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tổ chức kiểm tra, đánh giá một số thông số kỹ thuật của mẫu quần áo cách nhiệt do Công ty TNHH MHB Việt Nam thiết kế, sản xuất.

Bộ quần áo cách nhiệt (gồm quần áo, mũ trùm, bao giày, găng tay) được thiết kế 04 lớp vải để cán bộ chiến sỹ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy có thể trinh sát, tiếp cận hiện trường đám cháy. Qua kiểm tra, đánh giá, hầu hết các thông số kỹ thuật đều bảo đảm, có khả năng áp dụng vào thực tế, tuy nhiên còn một số điểm cần khắc phục như: Khả năng vận động linh hoạt của cán bộ chiến sỹ khi mang trang phục bảo hộ này, tầm quan sát trong điều kiện có nhiều yếu tố bất lợi của đám cháy.

Phát biểu kết luận buổi kiểm tra, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ cảm ơn các ý kiến đóng góp của các đơn vị chức năng có liên quan, đồng thời đề nghị công ty TNHH MHB Việt Nam có kế hoạch bổ sung, điều chỉnh hoàn thiện các thông số kỹ thuật để sản phẩm có thể ứng dụng trong thực tế chiến đấu của lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy trong thời gian sớm nhất.

BT
Thăm dò khán giả