Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 15:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:44, Thứ 7, 07/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế giảng lớp huấn luyện kỹ năng tìm kiếm cứu nạn CAND

(ANTV) - Ngày 06/11, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Bộ Công an tổ chức bế giảng lớp huấn luyện kỹ năng tìm kiếm cứu nạn cho CBCS của lực lượng Công an nhân dân phụ trách công tác ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2015- khu vực phía Bắc.

 
Diễn ra từ ngày 26/10 đến 6/11, sau 2 tuần huấn luyện khẩn trương, nghiêm túc, lớp tập huấn đã hoàn thành tốt các nội dung theo yêu cầu đã đề ra.
 
Các học viên được nghiên cứu lý thuyết, kết hợp thực hành các chuyên đề như tổng quan về công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ; cấp cứu ban đầu cho nạn nhân; đồng thời thực hành các thao tác nút buộc, sử dụng một số máy móc thiết bị trong cứu nạn cứu hộ.
 
Với những kết quả đã đạt được, lớp tập huấn thiết thực bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, năng lực chủ huy điều hành và trình độ chuyên môn nghiệp vụ về công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ của lực lượng CAND đối với một số tình huống, sự cố tai nạn nhằm sẵn thực hiện nhiệm vụ phòng chống sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn khi cơ yêu cầu, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai, lụt, bão gây ra.    
 
BT
Thăm dò khán giả