Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 20:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:06, Thứ 6, 20/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bé 8 tháng bị chó ngao nhà nuôi cắn tử vong

(ANTV) - Chiều 19/7, tại một gia đình trên phố Đội Cấn (TP Hà Nội) đã xảy ra vụ việc thương tâm khi một con chó ngao Tây Tạng nặng khoảng 40kg tấn công một bé gái 8 tháng tuổi.

 

Ngay khi vụ việc xảy ra, bé gái đã được đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cấp cứu trong tình trạng vô cùng nguy kịch. Tuy nhiên sau khoảng 2h nỗ lực cấp cứu, cháu nhỏ đã tử vong.

Để tranh những tai nạn đáng tiếc xảy ra như trên, các gia đình cần chú ý không cho trẻ chơi gần chó, đặc biệt là giống chó có bản tính hung hãn.

Nghệ An: 35 người mất liên lạc khi vào rừng hái măng trước bão số 3 

 

40 người đi vào rừng để hái măng trước khi bão Sơn Tinh đổ bộ vào địa bàn Nghệ An, tuy nhiên đến nay 35 người vẫn mất liên lạc.

Theo đó, trước khi bão Sơn Tinh đổ bộ, 40 người dân xã Châu Bính huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An đã đi vào rừng hái măng. Khi đi hái măng, thời tiết ở Qùy Châu có mưa to và kéo dài. Sau đó, áp thấp nhiệt đới thành bão gây mưa lớn ở các huyện miền núi Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh khiến nhiều địa bàn bị chia cắt.

Tới nay, mới chỉ có 5 người trong đoàn người đi hái măng liên lạc được về nhà. Còn lại 35 người bị mất thông tin, điện thoại di động đều không liên lạc được khiến người thân lo lắng.Ngay sau đó, người thân của các nạn nhân trên đã báo chính quyền vào cuộc tìm kiếm, đến nay, vẫn chưa có thông tin gì.

BT
Thăm dò khán giả