Thứ hai, ngày 03/08/2020 - 17:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:12, Thứ 6, 12/12/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

BĐBP Nghệ An tặng quà học sinh vùng khó

(ANTV) - BĐBP Nghệ An, Đồn biên phòng Mỹ Lý vừa phối hợp với các doanh nhân, nhà hảo tâm ở TP.HCM đến thăm và tặng quà cho các em học sinh, thầy cô giáo thuộc xã Bắc Lý và Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

Hai xã biên giới Bắc Lý và Mỹ Lý có 46km đường biên giáp với nước bạn Lào, có 25 bản với tổng số 1930 hộ/9688 khẩu thuộc 3 dân tộc anh em sinh sống (Thái, Mông, Khơ Mú). Đây là 2 xã đặc biệt khó khăn thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Kỳ Sơn tỉnh Nghệ An.

Cảm thông với những khó khăn của các em học sinh nơi biên giới, những tấm lòng nhân ái của các doanh nhân nhà hảo tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh đã không quản ngại khó khăn vượt chặng đường xa mang đến cho gần 3.000 học sinh của các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và thầy cô giáo đang công tác tại 2 xã Bắc Lý và Mỹ Lý những phần quà đầy ý nghĩa gồm quần, áo ấm, chăn và bánh kẹo, dầu gió... có giá trị trên 200 triệu đồng.

Tuổi trẻ Công an Vĩnh Long hiến máu nhân đạo

Hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện, với phương châm “hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp”, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long vừa phối hợp với Bệnh viện huyết học truyền máu TP Cần Thơ tổ chức đợt hiến máu nhân đạo năm 2014.

 Tham gia đợt hiến máu tình nguyện năm nay có 135 cán bộ chiến sĩ là đoàn viên, đảng viên trẻ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh Vĩnh Long tham gia.

Qua khám sàng lọc, Bệnh viện huyết học truyền máu Thành phố Cần Thơ đã tiếp nhận được 130 đơn vị máu, mỗi đơn vị từ 250ml đến 400ml. Trong đó, có nhiều đoàn viên, đảng viên trẻ Công an tỉnh Vĩnh Long đã có trên 10 lần tham gia hiến máu tình nguyện cứu người. 

BT
Thăm dò khán giả