Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 17:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:18, Thứ 7, 16/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

BCH Công đoàn Trung tâm PT-TH-ĐA CAND tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội

(ANTV) - Chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND, ngày 15/4, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới đã có hoạt động thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 3, TP Hà Nội.

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm đã trao quà đến tận tay các cháu bé đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 3. 

Những phần quà này được quyên góp từ hơn 400 đoàn viên công đoàn của Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND, gồm sữa, bánh kẹo và đồ chơi. Đây đều là những phần quà thiết thực, phù hợp với lứa tuổi của các cháu.

Hoạt động này đã phần nào chia sẻ với những khó khăn, thiệt thòi của các cháu bé mồ côi, đồng thời thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của các đoàn viên Trung tâm.

Tại buổi trao quà, các cán bộ Công đoàn cơ sở cũng đã chia sẻ với những khó khăn và động viên các mẹ đang hàng ngày chăm sóc các cháu nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 3.

Những hoạt động thiện nguyện như thế này đã được Ban chấp hành công đoàn cơ sở xác định là nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới 2016 -2021./.

 
 

 

BT
Thăm dò khán giả