Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 04:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Chủ Nhật, 27/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt thực phẩm, trái cây nghi lậu trên đường tiêu thụ

(ANTV) -Thời điểm cận tết, tình hình buôn bán, vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc diễn biến phức tạp. Nắm bắt được quy luật hoạt động, công an các địa phương đã thu giữ và tiêu hủy nhiều vụ vận chuyển hàng lậu.

Hơn 500 kg gồm chân gà, thịt heo, xúc xích không rõ nguồn gốc vừa bị Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam bắt giữ sáng nay khi tiến hành kiểm tra 1 xe khách chạy theo hướng Sài Gòn - Đà Nẵng. Tại thời điểm kiểm tra, tài xế đã không xuất trình được giấy tờ, hóa đơn liên quan chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên.

Phát hiện thu giữ hơn 300 thùng trái cây Trung Quốc

Hơn 300 thùng trái cây Trung Quốc nhập lậu vào khu vực chợ Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng thì bị lực lượng cảnh sát kinh tế phát hiện.

Tiến hành kiểm tra 2 xe ô tô của 2 tài xế Phạm Mộng Điệp và Nguyễn Thị Thu Hương. Lực lượng công an đã phát hiện các thùng trái cây chủ yếu như  lựu, quýt, lê, táo…và 7 thùng cà rốt mang nhãn mác Trung Quốc.

Trong đó, một số thùng hàng trái cây đã biến đổi màu và chảy nước. Qua kiếm tra, các chủ hàng đã không xuất trình được hóa đơn chứng từ. Công an TP Bảo Lộc đã tịch thu toàn bộ số trái cây, hàng hóa trên để tiếp tục điều tra.

BT
Thăm dò khán giả