Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:25, Thứ 6, 26/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt Phó giám đốc BQL rừng phòng hộ Đắk Mi

(ANTV) - Công an tỉnh Quảng Nam vừa khởi tố và ra lệnh tạm giam bốn tháng đối với Nguyễn Cường trú tại huyện Phước Sơn, Quảng Nam là Phó Giám đốc phụ trách BQL rừng phòng hộ Đắk Mi về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

 

Trong thời gian từ ngày 28/10/2013 đến 14/4/2014, Ban quản lý rừng phòng hộ Đắk Mi kiểm tra và lập biên bản phát hiện 5 vụ về hành vi khai thác lâm sản trái phép trong lâm phận, tạm giữ quy tròn gần 4, 6m³ gỗ từ nhóm III đến nhóm VII.

Ông Cường thừa nhận đã bán toàn bộ số gỗ trên cho một số cá nhân trên địa bàn, đem về làm nhà cho gia đình. Ngoài ra, một số dùng để làm cổng cơ quan.

Được biết, toàn bộ số tiền bán gỗ Nguyễn Cường bán được đã không nhập quỹ cơ quan mà tự ý lấy tiêu xài cá nhân.

Đắk Lắk: Bắt 1 đối tượng nghiện ma túy trộm cắp xe máy

Tại Đắk Lắk, Công an TP.Buôn Ma Thuột vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng nghiện ma túy Nguyễn Thi Phương, trú tại TP.Buôn Ma Thuột trộm cắp xe máy.

Trong lúc tuần tra trên đường Cao Đạt, phường Tân Lập, tổ công tác phát hiện Phương chạy xe mô tô có biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra, đối tượng không xuất trình được giấy tờ sở hữu xe và tổ công tác đã phát hiện trong túi áo đối tượng có 3 tép heroin nên đã đưa về làm việc.

Tại cơ quan công an, Phương khai nhận, chiếc xe máy này đã trộm cắp của 1 người dân ở thị xã Buôn Hồ để dùng làm phương tiện đi mua ma túy về sử dụng.

BT
Thăm dò khán giả