Thứ hai, ngày 18/06/2018 - 07:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 23:13, Thứ 5, 28/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ pháo cấm, mứt trôi nổi

(ANTV) -Hồi 6h sáng nay, ngày 28/1, tại quốc lộ 1A, đoạn chạy qua địa bàn xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang (Bắc Giang), Tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Giang đã phát hiện và bắt giữ các đối tượng vận chuyển pháo nổ trái phép.

Qua kiểm tra xe tải biển kiểm soát 98C-05995 đi hướng Lạng Sơn- Hà Nội, do Trần Văn Điệp điểu khiển chở theo 4 người, tổ công tác phát hiện nhiều thùng các tông bên trong có chứa nhiều loại pháo nổ có nguồn gốc từ Trung Quốc với tổng trọng lượng gần 100kg.

Bước đầu đấu tranh làm rõ, số pháo này là của cả 5 đối tượng trên mua từ Trung Quốc đang trên đường vận chuyển về tiêu thụ thì bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bàn giao người, phương tiện và tang vật cho Công an huyện Lạng Gang (Bắc Giang) tiến hành xử lý theo thẩm quyền.

Lâm Đồng: Bắt 260 kg mứt các loại không rõ nguồn gốc

Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa lập biên bản tịch thu 262 kg mứt các loại không rõ nguồn gốc đang chuẩn bị tuồn ra thị trường phục vụ Tết nguyên đán Bính Thân.

Trước đó, ngày 26/1 Công an TP Đà Lạt đã tiến hành kiểm tra kho hàng ở số 8 Hà Huy Tập, phường 3, TP Đà Lạt do bà Đào Bảo Ngọc Anh làm chủ. Qua kiểm tra phát hiện trong kho có 175 kg mứt các loại. Bà Ngọc Anh đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số mứt trên.

Cùng ngày lực lượng Công an TP Đà Lạt tiếp tục kiểm tra cửa hàng của bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ ở số 233 Phan Đình Phùng, phường 2, TP Đà Lạt chuyên kinh doanh các mặt hàng tạp hóa, mứt, bánh kẹo và phát hiện trong kho của cửa hàng có 87 kg mứt các loại không rõ nguồn gốc. Toàn bộ số hàng hóa trên có trị giá gần 15 triệu đồng, phần nhiều được đóng gói trong bao bì có chữ Trung Quốc.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng