Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 05:28 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:13, Thứ 5, 28/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt giữ pháo cấm, mứt trôi nổi

(ANTV) -Hồi 6h sáng nay, ngày 28/1, tại quốc lộ 1A, đoạn chạy qua địa bàn xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang (Bắc Giang), Tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Giang đã phát hiện và bắt giữ các đối tượng vận chuyển pháo nổ trái phép.

Qua kiểm tra xe tải biển kiểm soát 98C-05995 đi hướng Lạng Sơn- Hà Nội, do Trần Văn Điệp điểu khiển chở theo 4 người, tổ công tác phát hiện nhiều thùng các tông bên trong có chứa nhiều loại pháo nổ có nguồn gốc từ Trung Quốc với tổng trọng lượng gần 100kg.

Bước đầu đấu tranh làm rõ, số pháo này là của cả 5 đối tượng trên mua từ Trung Quốc đang trên đường vận chuyển về tiêu thụ thì bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bàn giao người, phương tiện và tang vật cho Công an huyện Lạng Gang (Bắc Giang) tiến hành xử lý theo thẩm quyền.

Lâm Đồng: Bắt 260 kg mứt các loại không rõ nguồn gốc

Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa lập biên bản tịch thu 262 kg mứt các loại không rõ nguồn gốc đang chuẩn bị tuồn ra thị trường phục vụ Tết nguyên đán Bính Thân.

Trước đó, ngày 26/1 Công an TP Đà Lạt đã tiến hành kiểm tra kho hàng ở số 8 Hà Huy Tập, phường 3, TP Đà Lạt do bà Đào Bảo Ngọc Anh làm chủ. Qua kiểm tra phát hiện trong kho có 175 kg mứt các loại. Bà Ngọc Anh đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số mứt trên.

Cùng ngày lực lượng Công an TP Đà Lạt tiếp tục kiểm tra cửa hàng của bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ ở số 233 Phan Đình Phùng, phường 2, TP Đà Lạt chuyên kinh doanh các mặt hàng tạp hóa, mứt, bánh kẹo và phát hiện trong kho của cửa hàng có 87 kg mứt các loại không rõ nguồn gốc. Toàn bộ số hàng hóa trên có trị giá gần 15 triệu đồng, phần nhiều được đóng gói trong bao bì có chữ Trung Quốc.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây