Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 15:34 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 3, 19/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 2 xe ô tô chở thớt gỗ lậu

(ANTV) - Khoảng 22h, ngày 17/4, tại địa bàn huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Sơn La phối hợp với đội Kiểm lâm cơ động số 1 tỉnh Sơn La kiểm tra và phát hiện 2 xe ôtô chở số lượng lớn thớt gỗ không có giấy tờ hợp lệ.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác đã lập biên bản thu giữ hơn 500 thớt gỗ đang được vận chuyển trên xe ôtô mang BKS 29C-597.46 do Võ Thế Công (trú tỉnh Hà Tĩnh) và ô tô mang BKS 29C-624.13 do Chu Văn Sơn (trú tại huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội) điều khiển.

Lái xe khai nhận, số gỗ trên là của Vũ Thị Quy (trú tại bản Huổi Ái, xã Mường É, huyện Thuận Châu). Hiện toàn bộ tang vật trên đã được bàn giao cho Chi cục Kiểm Lâm tỉnh Sơn La để giải quyết theo quy định của pháp luật 

Đắk Lắk: Tiêu hủy những hàng hóa không rõ nguồn gốc

Đội Cảnh sát kinh tế, Công an thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak vừa tổ chức tiêu hủy gần 500 sản phẩm hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Trước đó, trong những đợt cao điểm ngăn chặn, xử lý hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường, đội cảnh sát kinh tế công an thành phố Buôn Ma Thuột đã phát hiện thu giữ nhiều tang vật thuốc lá lậu và 212 mặt hàng mỹ phẩm các loại.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ của các mặt hàng trên đều không xuất trình được bất kỳ loại giấy tờ, hóa đơn, chứng từ hợp lệ nào chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của các loại sản phẩm.Sau khi tiến hành định giá và hoàn tất các thủ tục theo quy định, lực lượng chức năng đã xử phạt những người vi phạm và phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức tiêu hủy toàn bộ số hàng hóa không rỗ nguồn gốc trên.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây