Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 10:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 2, 26/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bão số 9 gây thiệt hại lớn

(ANTV) -  Do ảnh hưởng của bão số 9, từ chiều tối 24/11 tại nhiều địa phương đã có mưa to. Mưa lớn liên tục đã khiến nhiều nơi ngập lụt và nhiều tàu của ngư dân bị mất liên lạc.

 

Do ảnh hưởng của bão số 9 gây mưa to đã làm tuyến đường sắt từ ga Kà Rôm đến ga Phước Nhơn (tỉnh Ninh Thuận) bị ngập nặng nhiều đoạn. Tuyến đường sắt từ ga Kà Rôm đến ga Phước Nhơn thuộc tỉnh Ninh Thuận đã bị ngập nặng nhiều đoạn dài tổng cộng khoảng 600-700m, sâu hơn 1m. Ngoài ra, mưa lớn còn làm trôi nền đường sắt một đoạn dài 100m khiến các đoàn tàu Thống Nhất không thể đi qua.

Tại Phú Yên mưa to gây chia cắt quốc lộ 1 và ngập cục bộ tại nhiều địa phương. Mưa lớn cũng đã gây ngập cục bộ ít nhất 6 xã của tỉnh Phú Yên. Chiều tối qua, nhiều hộ dân các xã An Định, An Nghiệp, An Hiệp của huyện Tuy An đã di dời đồ đạc lên cao cũng như di chuyển gia súc lên vùng cao để ứng phó với đợt lũ đầu tiên trong năm 2018.

Theo báo cáo của Bộ chỉ huy Biên phòng Bà Rịa - Vũng Tàu đã có 2 tàu của Bà Rịa - Vũng Tàu bị mất liên lạc gồm tàu BV 97877 TS cùng 7 ngư dân và 1 tàu chưa xác minh được số hiệu.

Ngoài ra, thông tin từ Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Cần Giờ, TP.HCM cho biết trong ngày hôm qua cũng đã có 1 người trên ghe không có số hiệu thuộc xã An Hòa, huyện Cần Giờ rơi xuống biển mất tích. Trước đó, vào lúc 11h45 ngày 23-11, tại vị trí cách tây nam mũi Ô Cấp, Bà Rịa - Vũng Tàu khoảng 11 hải lý, có một ngư dân trên chiếc ghe chở 3 người rơi xuống biển mất tích.

BT
Thăm dò khán giả