Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 16:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:00, Chủ Nhật, 30/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm TTATGT dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

(ANTV) - Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài 4 ngày, để người dân đi lại được thuận tiện, an toàn, những ngày này, lực lượng cảnh sát giao thông trên cả nước đã chủ động bố trí lực lượng, phương tiện tăng cường tại các tuyến giao thông huyết mạch, cửa ngõ các thành phố lớn, chủ động phân luồng điều tiết giao thông, hạn chế thấp nhất tình trạng ùn tặc giao thông.

Với mục tiêu không để xảy ra ùn tắc và tai nạn giao thông nghiêm trọng, lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an các tỉnh duy trì trực 100% quân số; phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông công an các huyện, thành thị và các phòng có liên quan tập trung tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị, xử lý nghiêm các vi phạm về trật tự an toàn giao thông.

Đồng thời tuần tra, kiểm soát lưu động, đảm bảo khép kín trên các tuyến, địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn giao thông, nơi tập trung đông người, địa điểm công cộng, vui chơi giải trí, khu vực điểm đen về tai nạn giao thông.

Trong hai ngày đầu của dịp nghỉ lễ, toàn quốc đã xảy ra 43 vụ tai nạn giao thông, làm 23 người chết, bị thương 37 người.

Lực lượng cảnh sát giao thông toàn quốc đã kiểm tra xử lý khoảng 12.000 trường hợp vi phạm TTATGT, tạm giữ 112 xe ô tô, 1738 xe mô tô, tước 350 giấy phép lái xe.

Gần 40 cuộc gọi phản ánh tăng giá vé, nhồi nhét khách nghỉ lễ 30/4

Theo thông tin từ Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, trong những ngày qua, đường dây nóng của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã nhận được gần 40 cuộc gọi và tin nhắn của người dân phản về việc tăng giá vé, nhồi nhét hành khách, chở quá số người quy định.

Sau khi nhận được điện thoại trên đường dây nóng, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã yêu cầu các đơn vị có liên quan thực hiện kiểm tra, xử lý theo nội dung các thông tin được phản ánh.

BT
Thăm dò khán giả