Chủ nhật, ngày 20/09/2020 - 02:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:38, Thứ 4, 02/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm ANTT, phòng chống dịch dịp Quốc Khánh 2/9

(ANTV) - Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9. Không như mọi năm, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay, thì công tác đảm bảo ANTT còn được thực hiện song song với công tác phòng chống dịch bệnh, giãn cách tại nơi công cộng, đặc biệt là tại những nơi thường tập trung đông người dân trong dịp mùng 2/ 9.

Song song với công tác ứng trực, tuần tra kiểm soát thì những chuyến đi tuyên truyền của lực lượng công an như thế này đã được thực hiện trong những ngày qua tại các khu vực dự kiến sẽ tập trung đông đảo người dân trong dịp Quốc Khánh mùng 2/9.

Quận Ba Đình sẽ là nơi thu hút đông đảo người dân đến thăm quan, vui chơi trong dịp lễ lần này. Chính vì vậy, công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn đã được triển khai từ rất sớm.

Tại trung tâm điều khiển đèn tín hiệu giao thông, Phòng CSGT, CA Tp.Hà Nội, bộ phận tiếp nhận mọi thông tin hình ảnh về tình hình TTATGT, tại đây, lực lương CSGT đã được bố trí theo dõi 24/24h  suốt thời điểm trước trong và sau dịp nghỉ lễ, nhanh chóng tiếp nhận, xác minh và thông tin cho các lực lượng tại địa bàn để kịp thời có biện pháp xử lý các tình huống.

Còn trên các tuyến đường, lực lượng CSGT cũng được bố trí ứng trực tại tất cả các tuyến, ngã 3 ngã 4 trọng điểm, hỗ trợ cho việc đi lại của người dân được thông thoáng an toàn trong dịp nghỉ lễ.

Quốc Khánh 2/9 là một ngày lễ trọng đại của dân tộc. Việc chủ động đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng Công an sẽ giúp người dân yên tâm hơn để hưởng trọn vẹn ngày vui chiến thắng, dù dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp.

BT
Thăm dò khán giả