Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 01:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:30, Thứ 7, 30/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm an toàn đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

(ANTV) - Đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 đang diễn ra tại TP Đà Nẵng. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sự kiện này, lực lượng công an TP Đà Nẵng đã ra quân, triển khai các phương án đảm bảo ANTT, ATGT tổng thể trên các tuyến đường, đặc biệt là khu vực diễn ra sự kiện.

 

Trải qua 4 đêm tranh tài, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 đã chọn ra hai đội xuất sắc nhất cho đêm chung kết diễn ra vào tối 30/6. Sức hấp dẫn của lễ hội đã thu hút hàng ngàn lượt khách đến với TP Đà Nẵng. Ngay từ rất sớm, các tuyến đường đã được các lực lượng tổ chức phân luồng giao thông, đặc biệt là các tuyến đường Bạch Đằng, Trần Phú, Trần Hưng Đạo và nhiều tuyến đường trọng điểm khác.

Bên cạnh đó, các lực lượng Công an TP cũng đã huy động lực lượng, phối hợp chặt chẽ, tăng cường kiểm tra an ninh, đảm bảo tốt công tác phòng cháy chữa cháy, kiểm tra trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội để tránh trường hợp các đối tượng xấu lợi dụng đông người gây rối.

Thượng tá Đặng Ngọc Việt, Phó Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng cho biết: "Chúng tôi đã phối hợp với các lực lượng, địa phương để rà soát các đối tượng trong địa phương và ngoại tỉnh để ngăn chặn các hành vi tội phạm lợi dụng đám đông. Đồng thời phối hợp với các lực lượng CSGT, cảnh sát trật tự tuần tra tại khu vực pháo hoa, nơi du khách tập trung đông để phòng ngừa tai nạn giao thông, thứ hai phối hợp với các lực lượng để phòng chống tội phạm cướp giật."

 Có thể nói đến thời điểm hiện tại mọi công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đã sẵn sàng cho đêm chung kết lễ hội pháo hoa quốc tế 2018 diễn ra an toàn, góp phần mang đến thành công cho lễ hội. 

BT
Thăm dò khán giả