Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 19:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 2, 28/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo Công an nhân dân tặng quà Tết tại An Giang

(ANTV) - Chiều 27/1, tại phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Báo Công an nhân dân phối hợp với Công an tỉnh An Giang và các nhà hảo tâm đã trao tặng 150 phần quà Tết cho lực lượng bảo vệ dân phố và người dân nghèo trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

 

Trong đó, 100 phần quà đã được trao tặng cho lực lượng bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Long Xuyên và 50 phần quà cho các gia đình chính sách và các hộ nghèo trên địa bàn phường Mỹ Thạnh.

Mỗi phần quà trị giá từ 300 ngàn đến 500 ngàn đồng, tuy giá trị mỗi phần quà không lớn, nhưng đó là tấm lòng của những người làm báo Công an Nhân dân và cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh An Giang, nhằm động viên lực lượng bảo vệ dân phố cũng như bà con trong cuộc sống.

Chương trình “Tết vì người nghèo” là một hoạt động được Báo Công an Nhân dân tổ chức thường niên, nhằm san sẻ phần nào khó khăn, giúp người dân đón một cái tết Kỷ Hợi ấm no, đầy đủ hơn.

Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản

 

Với mong muốn chăm lo cho các gia đình chính sách, những hộ dân còn khó khăn đón một cái Tết ấm no hơn, đồng thời thể hiện tình cảm, truyền thống tương thân, tương ái của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng với nhân dân khu vực biên giới. Trong hai ngày 26 và 27/1, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản” tại Đồn Biên phòng La ÊÊ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Trong những ngày cuối năm, bà con nhân dân xã La Êê có thêm những niềm vui mới, không khí chuẩn bị đón Tết dường như cũng trở nên tất bật hơn, rộn ràng hơn, ấm cúng hơn khi có các cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam về thăm và chúc Tết.

Bên cạnh những hoạt động cùng bà con vui xuân, đón Tết như thi gói bánh chưng, đốt lửa trại; đoàn còn tổ chức khám chữa bệnh miễn phí, trao tặng 250 xuất quà, 10 con bò cùng với công trình vườn cổ tích cho trẻ em vùng biên giới. Trên vùng biên giới xa xôi, Tết dường như đã đến sớm hơn với bà con thôn bản.

B.T
Thăm dò khán giả