Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 01:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:32, Thứ 5, 08/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo Công an nhân dân tặng nhà tình nghĩa tại Huế

(ANTV) -Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Quốc khánh và 70 năm báo CAND phát hành số đầu tiên, Báo CAND đã phối hợp cùng các nhà hảo tâm và Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng nhiều căn nhà tình nghĩa cho cán bộ chiến sĩ, thân nhân cán bộ chiến sĩ CAND gặp khó khăn về nhà ở. Đây là một việc làm mang nhiều ý nghĩa nhân văn, góp phần giúp đỡ những cán bộ chiến sĩ của lực lượng CAND và gia đình đang có hoàn cảnh khó khăn.

 
Với số tiền 65 triệu đồng cho mỗi căn nhà, tuy không nhiều, nhưng đối với gia đình anh Nguyễn Đăng Kỳ, Công an viên xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, thì đây là một số tiền lớn, đủ để xây một căn nhà khang trang, chắc chắn, làm mái ấm che chắn cho cả gia đình trong mùa mưa bão sắp tới.
 
Anh Nguyễn Đăng Kỳ, bày tỏ: Cảm ơn báo, đây là một món quà lớn, giúp gia đình và tôi có chỗ che chắn, yên tâm công tác hơn.
 
Ngôi nhà tình nghĩa được Báo CAND, các nhà hảo tâm và Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng sẽ giúp bà và các con có cuộc sống sinh hoạt đảm bảo hơn.
 
Ông Nguyễn Văn Đời – Chủ tịch UBND xã Hồng Thượng, huyện A Lưới, Tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: Việc hỗ trợ căn nhà cho gia đình Bà Chới là hết sức thiết thực, UBND xã sẽ hỗ trợ, huy động người xây dựng, đảm bảo được xây dựng đúng mục đích, căn nhà được xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.
 
Đại tá Lê Văn Vũ – Phó GĐ CA tỉnh Thừa Thiên Huế nói: CA tỉnh xác định đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, mang ý nghĩa nhân văn, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, cùng với đó là giúp các cán bộ chiến sỹ học tập rèn luyện, nâng cao phẩm chất chính trị của mình.
 
Đây chỉ là 2 trong số gần 70 ngôi nhà tình nghĩa được báo CAND trao tặng nhân dịp kỷ niệm 70 năm phát hành số đầu tiên. Trong thời gian tới, trên địa bàn cả nước sẽ còn nhiều hơn nữa những ngôi nhà tình nghĩa được trao tặng cho gia đình cán bộ chiến sỹ, thân nhân cán bộ chiến sĩ CAND gặp khó khăn về nhà ở, và dù không nhiều, nhưng đầy ý nghĩa nhân văn, góp phần động viên cán bộ chiến sĩ trong lực lượng CAND và gia đình của mình thêm yên tâm công tác, cống hiến trong công việc, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng