Thứ tư, ngày 14/04/2021 - 01:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:33, Thứ 7, 05/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo CAND trao quà cho học sinh nghèo hiếu học tại Đà Nẵng

(ANTV) - Báo Công an nhân dân vừa phối hợp với Công an TP Đà Nẵng và đơn vị tài trợ đã trao quà cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại TP Đà Nẵng.

   

 

Nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, Báo Công an nhân dân phối hợp với Công an TP Đà Nẵng và đơn vị tài trợ đã trao tặng 50 xuất quà cho các em học sinh, sinh viên tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Đây là một hoạt động thường niên của Báo CAND nhằm kịp thời giúp đỡ, động viên các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyến khích các em nỗ lực phấn đấu, vượt khó, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

 

Khai giảng lớp tập huấn đầu khóa cho tân học viên các trường CAND   

Nhằm tạo dựng nền móng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, thể lực ban đầu cho các học viên vừa trúng tuyển vào các trường CAND trong năm nay, sáng ngày 4/10, tại Hà Nội, Bộ tư lệnh CSCĐ đã tổ chức lễ khai giảng huấn luyện đầu khóa đối với các học viên chính quy thuộc các trường CAND năm học 2019 - 2020. 

Khác với các năm trước đây, đây là lần đầu tiên, khóa huấn luyện cho các học viên mới trúng tuyển được áp dụng vào chương trình đào tạo tại các trường CAND. Khóa huấn luyện sẽ kéo dài liên tục trong 4 tháng với 1067 học viên trực thuộc các trường CAND, tập trung giáo dục về tư tưởng chính trị, điều lệnh CAND, huấn luyện quân sự, võ thuật CAND, kỹ năng sử dụng, quản lý súng bộ binh các loại được trang bị cho lực lượng CA hiện nay, cùng những kiến thức bổ trợ khác như công tác bảo vệ hiện trường, kỹ năng xử lý nạn nhân, tiếp nhận tin báo và công tác PCCC.

Đây là những kiến thức ban đầu giúp các học viên có thể hình dung ra chương trình học cũng như những nhiệm vụ cơ bản của lực lượng CAND hiện nay./.

BT
Thăm dò khán giả