Thứ hai, ngày 18/06/2018 - 22:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:04, Thứ 6, 08/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo CAND tổ chức “Tết vì người nghèo Xuân Bính Thân”

(ANTV) - Tối qua (7/1), tại TP. Hồ Chí Minh, báo CAND đã tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo Xuân Bính Thân 2016”. Đâylà lần thứ 16 báo CAND đồng hành cùng chương trình.

Tại chương trình, Thiếu tướng Phạm Văn Miên – Tổng biên tập báo CAND đã thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo báo CAND và toàn thể những người dân nghèo khắp cả nước gửi lời cám ơn đến các nhà hảo tâm đã chung tay chăm lo cho người nghèo trong suốt những năm qua.
 
Liên tục 16 năm qua, chương trình luôn là cầu nối tin cậy để kết nối những tấm lòng thơm thảo của các nhà hảo tâm đến với những đồng bào nghèo trên cả nước. Đây cũng là buổi gặp gỡ thân tình và cũng là dịp để những người làm báo CAND tri ân các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng những người làm công tác xã hội từ thiện của báo.
 
Tổng số tiền quyên góp được hơn 2 tỉ đồng sẽ được báo CAND tận tay gửi đến các đồng bào nghèo trên cả nước, với mong muốn đem lại một cái Tết ấm no, hạnh phúc cho mọi người.
 
 
Kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Học sinh Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.
 
Tối (7/1) tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm 66 năm  ngày truyền thống học sinh sinh viên và hội sinh viên Việt Nam. Tham dự có đại diện các Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương và thành phố Hà Nội.
 
Trong 66 năm qua, hội sinh viên Việt Nam đã luôn phát huy vai trò là 1 tổ chức xã hội quan trọng, là cầu nối giữa sinh viên với Đảng và nhà nước.
 
Thông qua các hoạt động của mình, Hội sinh viên đã và đang góp phần giáo dục, bồi dưỡng lớp học sinh, sinh viên cả về năng lực lẫn đạo đức. Nhân dịp này, Hội sinh viên Việt Nam đã trao giải thưởng “Sao tháng giêng” cho 100 sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong các hoạt động công tác, học tập và danh hiệu “sinh viên 5 tốt” 101 cá nhân, 5 tập thể.  
 
Ngoài ra, buổi lễ còn mang đến nhiều tiết mục hát múa nghệ thuật với các ca khúc tái hiện truyền thống phong trào học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng