Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 02:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:47, Thứ 5, 17/07/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo CAND tặng quà gia đình chính sách tại Bà Rịa Vũng Tàu

(ANTV) - Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2014) sáng ngày 16/7, Đoàn công tác xã hội - từ thiện Báo CAND cùng đại diện các nhà hảo tâm đến thăm và tặng quà tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đại diện báo CAND trao quà cho gia đình liệt sỹ.

Trong chuyến đi này, đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tượng đài nữ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu tại thị trấn Đất Đỏ.

Tại đây thay mặt đoàn đồng chí Tổng biên tập báo CAND đã trao số tiền 300 triệu đồng tới lãnh đạo UBND huyện Đất Đỏ để chính quyền địa phương cùng thân nhân gia đình liệt sỹ Võ Thị Sáu tiến hành nâng cấp cấp, tu sữa khuôn viên và các phần mộ của thân nhân liệt sỹ Võ Thị Sáu và tuyến đường dẫn vào khu mộ. Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách hiện đang cư trú tại xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, chia sẽ những tổn thất do chiến tranh để lại đối với các đồng chí thương binh, thân nhân các liệt sỹ, đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, thân nhân các liệt sỹ tiếp tục sống khỏe, động viên con cháu học tập, công tác tốt để góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

BT
Thăm dò khán giả