Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 12:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:14, Thứ 5, 01/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo CAND không ngừng đổi mới để phát triển

(ANTV) - Cách đây tròn 72 năm, ngày 01/11/1946, Báo Công an mới - tiền thân của Báo CAND đã phát hành số đầu tiên. So với lịch sử 72 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Báo CAND, Báo điện tử CAND có tuổi đời trẻ nhất, nhưng ngay từ khi ra đời với tiêu chí "Nhân văn - Tin cậy - Kịp thời", CAND ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế, trở thành một trong những tờ báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Cách đây đúng tròn 2 năm (tháng 6/2016), nhằm đáp ứng xu thế báo chí hiện đại, Báo CAND đã tập trung đầu tư nâng cấp Báo CAND điện tử, phiên bản tiếng Anh. Là một tờ báo có uy tín, có số lượng phát hành lớn đối với báo in, lượng truy cập lớn đối với báo điện tử, bước đổi mới và phát triển này dường như là một tất yếu.

Đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới, tiếp tục "hút" độc giả trong "cuộc chiến" cạnh tranh thông tin khốc liệt trên mạng, thời gian qua Đảng ủy - Ban Biên tập Báo CAND đã có nhiều chỉ đạo nhằm đổi mới Báo điện tử. Kết quả, tờ báo này ngày càng được đánh giá cao không chỉ bởi với bạn bè quốc tế, cộng đồng người Việt ở nước ngoài mà còn đối với cả những người nước ngoài sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Hơn 100 lá thư gửi qua email cùng hàng ngàn bình luận khen từ các quốc gia khác nhau chính là sự động viên, khích lệ và là động lực để họ nỗ lực hơn nữa.

Sau thành công của CAND điện tử tiếng Anh, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông, tháng 1-2018, Báo CAND điện tử phiên bản tiếng Trung Quốc tiếp tục ra mắt. Trong xu thế hội nhập và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay, chắc chắn rồi đây Báo CAND sẽ không dừng lại ở phiên bản tiếng Anh, tiếng Trung mà còn nhiều thứ tiếng khác. Đó là thời cơ, cũng là thách thức, nhưng phát huy truyền thống của một tờ báo có lịch sử 72 năm xây dựng và trưởng thành, Báo CAND sẽ còn có những bước tiến dài, phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

BT
Thăm dò khán giả