Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 02:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:53, Thứ 6, 07/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo CAND khởi công xây nhà tình nghĩa tại Hướng Hóa

(ANTV) -Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, và 70 năm báo CAND phát hành số đầu tiên, đoàn cán bộ của Báo Công an nhân dân, Công an tỉnh Quảng Trị và đại diện các nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, trao tặng các suất quà và dự lễ khởi công nhà tình nghĩa cho các gia đình cán bộ chiến sĩ, nguyên cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân gặp khó khăn về nhà ở tại tỉnh Quảng Trị.

 
Thăm hỏi, động viên các đồng chí nguyên là cán bộ chiến sĩ công an nhân dân tại hai huyện Hướng Hóa và Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, đoàn công tác đã trao tặng 2 suất quà trị giá mỗi suất 50 triệu đồng cho hai trường hợp có hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, đặc biệt là khó khăn về nhà ở.
 
Đồng thời dự lễ khởi công các ngôi nhà tình nghĩa được xây dựng từ số tiền này.
 
Trong thời gian qua, đã có hơn 100 ngôi nhà tình nghĩa được Báo CAND trao tặng cho các cán bộ chiến sĩ, nguyên cán bộ chiến sĩ của lực lượng CAND có hoàn cảnh khó khăn, việc làm mang nhiều ý nghĩa này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm của các cán bộ chiến sĩ CAND đối với đồng nghiệp, đồng đội.
 
Đồng thời, mang lại mái ấm cho hàng trăm gia đình cán bộ chiến sĩ CAND còn khó khăn.

TP.HCM: Không bắt buộc học sinh, sinh viên đóng BHYT 1 đợt

Liên Sở Giáo dục và Đào tạo và Bảo hiểm xã hội TP.Hồ Chí Minh vừa ban hành văn bản hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên năm học 2016 - 2017

 
Trong đó, đáng chú ý là cách đóng bảo hiểm của học sinh, sinh viên tại TP Hồ Chí Minh sẽ có điều chỉnh trong năm học này.
   
Ngoài các thông tin về mức đóng không có nhiều thay đổi, công văn lưu ý, nhà trường chỉ thực hiện thu phí bảo hiểm y tế một lần theo năm tài chính (12 tháng) nếu phụ huynh học sinh có nguyện vọng và tự nguyện đóng chứ không được áp đặt.
 
Như vậy, học sinh, sinh viên có thể tham gia bảo hiểm y tế thành nhiều đợt trong năm, tránh tạo áp lực về mặt tài chính cho phụ huynh.

 

Thăm dò khán giả