Thứ năm, ngày 28/05/2020 - 11:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:07, Thứ 2, 04/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bánh cuốn từ phụ gia trôi nổi

(ANTV) - Hà Nội vốn nổi tiếng với văn hóa ẩm thực lâu đời và là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực các vùng miền. Một trong những món ăn mê hoặc lòng người ấy là bánh cuốn. 

Bánh cuốn xưa kia phải được làm từ những hạt gạo trắng ngần, tráng mỏng, có vị bùi, ngậy cực kỳ đặc trưng. Thế nhưng, để tạo ra loại vỏ bánh bóng bẩy, có độ giòn, dai, thu hút khách hàng, không ít cửa hàng đã sử dụng nhiều loại phụ gia giá rẻ. Chính việc sử dụng phụ phẩm không theo quy định này, có thể dẫn tới nhiều hệ lụy không tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

BT
Thăm dò khán giả