Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 23:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:01, Thứ 3, 28/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bánh bao kém chất lượng

(ANTV) - Bánh bao là một loại bánh làm bằng bột mỳ có nhân. Nhân bánh bao được làm bằng thịt hoặc rau, kèm theo trứng và một số nhiên liệu khác như miến, mộc nhĩ, tiêu. Song ít ai biết rằng đằng sau những chiếc bánh bao nóng hổi, thơm lừng, trắng phau ấy là một quy trình công nghệ sản xuất mất vệ sinh và hòa trộn thêm nhiều hóa chất độc hại.

Có giá bán rẻ gấp nhiều lần so với các loại bánh trong siêu thị bánh bao giá rẻ đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người bởi sự tiện lợi và hương vị thơm ngon bổ dưỡng không kém gì những chiếc bánh bánh đắt tiền. Thế nhưng để có được những chiếc bánh đầy đặn lại rẻ tiền như vậy thực chất các cơ sở đã sử dụng bì lợn đã ôi thiu để độn thêm vào nhân bánh hòng đánh lừa người tiêu dùng.

Bánh bao  mua tại một siêu thị lớn còn đây là chiếc bánh bao được chúng tôi mua tại một cơ sở sản xuất bánh tại Thanh Oai – Hà Nội. Cùng là nhân thịt trứng nhưng chiếc bánh tại siêu thị có giá đắt gấp nhiều lần chiếc bánh chỉ có giá 4 nghìn đồng/chiếc mua tại xưởng.

 

BT
Thăm dò khán giả