Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 08:45 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 5, 16/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bãi biển Quảng Bình hút khách trốn nắng nóng

(ANTV) - Đợt cao điểm nắng nóng vừa qua tại các tỉnh phía Bắc và Bắc miền Trung đã kéo dài nhiều ngày, nhiều du khách đã tìm đến với các bãi biển để giảm nhiệt oi bức.

Tuy đã hơn 17h, nhưng ánh nắng chói chang vẫn chiếu xuống các bãi biển của tỉnh Quảng Bình. Đã từ rất lâu, Quảng Bình chưa có mưa, thời tiết nắng nóng kéo dài, nhiều du khách đã tìm đến các bãi biển của địa phương, tạo nên một không khí đầy sôi động.

Nếu như nhiều ngày trước, chỉ có khoảng vài trăm khách tắm biển, thì nay con số này đã lên hàng ngàn người.

Thời tiết chỉ là một phần khiến lượng du khách tắm biển tại tỉnh Quảng Bình tăng cao, bên cạnh đó là  hiệu quả của tuần lễ du lịch biển vừa được diễn ra, cùng với sức hấp dẫn sẵn có của biển Nhật Lệ, một trong 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Tuy mới chỉ là đầu hè, nhưng thời tiết đã rất nóng. Và nhu cầu tìm nơi giải trí, giải tỏa cái oi bức là điều dễ hiểu với tất cả mọi người dân. Vẻ đẹp hoang sơ, bãi biển nhiều hoạt động vui chơi, cùng sự thân thiện của người dân địa phương, đã làm nên điểm đặc sắc của biển nơi đây.

Đà Nẵng: Tàu du lịch trên sông Hàn hoạt động trở lại

Tối 14/6, tàu du lịch trên sông Hàn đã được phép hoạt động trở lại để phục vụ du khách có nhu cầu ngắm thành phố Đà Nẵng về đêm.

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, thành phố đã tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống an toàn và các yêu cầu khác, đã cấp phép cho 11 tàu du lịch trên sông Hàn được phép hoạt động vận chuyển khách dọc sông Hàn.

Đây là những tàu trước đây được đóng mới hoàn toàn để phục vụ du khách. Những tàu được phép hoạt động trở lại đều có trang bị hệ thống liên lạc VHF, đèn và còi khẩn cấp khi có sự cố. Phòng điều hành của Cảng vụ có hệ thống camera quan sát tất cả các tàu trong quá trình vận chuyển du khách trên sông Hàn.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục kiểm tra đối với những tàu còn lại và sẽ tiếp tục cấp giấy phép khi đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây