Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 03:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:17, Thứ 7, 14/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắc Ninh: Trao tặng 100 xe đạp cho công an khu vực

(ANTV) - Tại Công an TP Bắc Ninh, Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển (BIDV) chi nhánh Bắc Ninh vừa trao 100 xe đạp cho lực lượng cảnh sát khu vực phục vụ cho công tác tuần tra kiểm soát trên địa bàn.

Đại diện Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: Số xe đạp này sẽ được cảnh sát khu vực ở 23 công an phường của thành phố và thị xã Từ Sơn sử dụng trong việc tuần tra, kiểm soát, nắm bắt tình hình trên địa bàn.

Khi sử dụng xe đạp sẽ tiết kiệm được chi phí công vụ, tạo sự thân thiện giữa công an với nhân dân và tăng cường khả năng rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, giảm thiểu các tác động tiêu cực ô nhiễm môi trường.

Tại TT- Huế: Ngày 13/11, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Chương trình ra quân triển khai thực hiện điều lệnh Cảnh sát khu vực với chủ đề “Cảnh sát khu vực Thừa Thiên Huế thăm hỏi nhân dân”.

Cảnh sát khu vực thăm hỏi nhân dân” là chương trình hoạt động phù hợp với tính chất và yêu cầu xây dựng, phát triển của tỉnh trong tình hình hiện nay nhằm xây dựng hình ảnh người cảnh sát khu vực Công an tỉnh có tác phong làm việc nghiêm túc, gần gũi, thân thiện với dân, phù hợp với yêu cầu xây dựng, phát triển văn hóa, du lịch của tỉnh nhà. 

Để hỗ trợ cho chương trình “cảnh sát khu vực thăm hỏi nhân dân” được triển khai có hiệu quả, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV- Chi nhánh Phú Xuân đã tài trợ cho lực lượng cảnh sát khu vực Công an TT Huế 260 chiếc xe đạp chuyên dùng, số xe đạp này  được phân bổ cho 43 đơn vị thuộc các phường, huyện, xã trên địa bàn tỉnh.

BT
Thăm dò khán giả