Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 18:37 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:37, Thứ 2, 15/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ba học sinh chết đuối trong hố trữ nước tưới cà phê

(ANTV) - Chiều ngày 14/8, ông Trần Thái Thành, Chủ tịch UBND xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 3 học sinh bị chết đuối

 
Các nạn nhân được xác định là em Trần Thị Nguyên (10 tuổi), Trần Đình Chiến (8 tuổi), Lê Thị Trúc (13 tuổi), trú tại thôn Tân Xuân, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng.
 
Theo ông Thạnh, vào chiều 13/8, cả 3 em nhỏ trên cùng một người bạn rủ nhau vào rẫy nhà ông Lê Đình Thịnh (rẫy của bố em Trúc) để nhặt quả bơ.
 
Đến 16h cùng ngày, các em rủ nhau qua hố trữ nước tưới cà phê trong rẫy để chơi, không may Nguyên, Chiến và Trúc đã bị trượt chân rơi xuống hố.
 
Lúc này người bạn đi cùng đã chạy về hô hoán người ra ứng cứu, tuy nhiên khi người nhà ra đến nơi 3 em đã tử vong.
 
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Ea Toh có mặt tại hiện trường, đã vớt và bàn giao thi thể 3 em nhỏ về cho gia đình, hỗ trợ một phần kinh phí để các gia đình mai táng cho các em.
 
Mưa lớn dữ dội tiếp tục trút xuống miền Bắc
 
 
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đêm 14/8, rạng sáng ngày 15/8, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa dông trên diện rộng với lượng mưa ở khu vực Việt Bắc, Tây Bắc và Đông Bắc. Vùng núi cần đề phòng lũ cao trên các sông ngòi, lũ quét, trượt lở đất đá trên các sườn núi dốc gây thiệt hại.
 
Trong đêm qua, lũ thượng nguồn sông Mã đang lên rất nhanh, với cường suất lũ lên tại trạm Hồi Xuân là 1m/giờ. Chiều ngày 14/8, mực nước thượng lưu sông Mã tiếp tục lên nhanh, tại Hồi Xuân có khả năng lên mức báo động 1 là 59,88m, hạ lưu sẽ lên.
 
Trong sáng nay (15/8), mực nước hạ lưu sông Mã tại Lý Nhân có khả năng lên 7,5m, dưới báo động 1 là 2,0m. Nguy cơ cao sạt lở đất ở vùng núi và ngập úng ở vùng trũng các khu vực như các huyện Quan Hóa, Mường Lát, Quan Sơn.
 
Rủi ro thiên tai cấp 1 - 2.  Các cấp chính quyền, người dân sở tại cần tăng cường cao nhất công tác phòng chống thiên tai. Thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ” trong công tác ứng cứu để giảm thiểu mọi thiệt hại.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây