Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 12:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 3, 31/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

An toàn với mứt dừa tự làm

(ANTV) - Trong ngày Tết bên cạnh mâm cổ truyền như bánh trưng, gà, giò, nem thì trên bàn trà của mỗi gia đình thường là mứt, kẹo, ô mai mang đậm chất cổ truyền nhưng với cuộc sống hiện đại ngày nay nhiều gia đình lựa chọn bánh kẹo, thức uống nhập ngoại. Tuy nhiên mỗi dịp tết đến xuân về thì món không thiếu trong mỗi gia đình đó là mứt dừa.

Mỗi dịp Tết nguyên đán, trên bàn trà tiếp khách của nhà tôi cũng không thể thiếu món mứt dừa, món ăn truyền thống lâu đời của Việt Nam. Thay vì phải lo ngại mứt dừa tẩy trắng, mứt dừa nhuộm màu gây hại sức khỏe đang trôi nổi trên thị trường,thì để yên tâm hơn chúng ta có thể tự tay để làm mứt dừa với rất nhiều vị như vị chanh dây, café, gừng, khoai môn, cà rốt.

 

BT
Thăm dò khán giả