Thứ năm, ngày 27/04/2017 - 14:18 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:07, Thứ 4, 20/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

An toàn cho những chuyến bay quốc tế đến Đà Lạt

(ANTV) -Với mong muốn nối TP hoa Đà Lạt với các điểm du lịch nổi tiếng của thế giới, Lâm Đồng đã nỗ lực đưa Cảng hàng không Liên Khương thành Cảng hàng không quốc tế. 

 
Những ngày đầu năm 2016 này Cảng hàng không Liên Khương đã đón những chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên đến từ xứ vạn đảo Singapore. Ngoài việc đáp ứng mọi điều kiện để các chuyến bay thương mại quốc tế có thể hạ cánh, lực lượng Công an đã chuẩn bị mọi điều kiện và tổ chức làm thủ tục xuất, nhập cảnh cho du khách một cách nhanh nhất.
 
Vào 13 giờ ngày 17/1/2016, chuyến bay của hãng hàng không Silkair xuất phát từ sân bay Changi (Singapore) đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Liên Khương. Chuyến bay thương mại thứ hai trong năm 2016 đáp xuống sân bay Liên Khương an toàn là kết quả sau hơn 2 năm xúc tiến đầu tư và mở đường bay quốc tế Đà Lạt-Singapore.
 
Trung tá Lê Quang Đại – Phó trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết để đảm bảo an toàn cho các chuyến bay quốc tế đến Đà Lạt chúng tôi đã phối hợp cùng các cơ quan của tỉnh, Cục xuất nhập cảnh, chúng tôi đã chuẩn bị nhân lực, máy móc kiểm soát việc xuất nhập cảnh. Trong năm 2015 chúng tôi đã kiểm soát công tác xuất nhập cảnh cho nhiều chuyến bay an toàn hiệu quả nhanh chóng thuận tiện góp phần thúc đẩy lĩnh vực du lịch cho địa phương.
 
Với mong muốn nối thành phố du lịch Đà Lạt với các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới và khu vực, từ nhiều năm nay Lâm Đồng đã khởi động các hoạt động xúc tiến mời gọi các nhà đầu tư. Cùng với đó, Chính phủ cũng đã đầu tư nâng cấp sân bay quốc tế Liên Khương với tổng công suất 2 triệu khách/năm.
 
Để chuẩn bị đón và phục vụ các chuyến bay, đường bay quốc tế đến Cảng hàng không Liên Khương các sở, ngành của Lâm Đồng đã phối hợp chuẩn bị mọi điều kiện. Lực lượng Xuất nhập cảnh thuộc Công an tỉnh được sự hỗ trợ của Cục Xuất nhập cảnh Bộ Công an đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị làm công tác cửa khẩu. 
 
Đại úy Phạm Nguyễn Hải Đồng – Cán bộ phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lâm Đồng chia sẻ, khi chúng tôi làm đặt trách nhiệm cao của người cán bộ làm thủ tục cho các đoàn khách quốc tế đúng quy trình, nhanh chóng để du khách đến Lâm Đồng an toàn, để lại nhiều ấn tượng đẹp.  
 
Việc mở các chuyến bay thương mại quốc tế đến địa phương sẽ mở ra cơ hội để tỉnh Lâm Đồng phát triển kinh tế-xã hội, mở rộng giao thương hàng hóa, thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, thu hút khách du lịch quốc tế đến với Đà Lạt. Đây là lợi thế không phải địa phương nào cũng có được. Với sự chuẩn bị chu đáo, lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh Công an Lâm Đồng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo an toàn cho những chuyến bay quốc tế đến với thành phố du lịch Đà Lạt.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây