Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 11:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 4, 20/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

An Giang: Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa do Thứ trưởng Bùi Văn Nam trao tặng

(ANTV) - Sáng ngày 19/1, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho 3 gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng và cán bộ đang công tác trong lực lượng Công an trên địa bàn thành phố Long Xuyên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

 
Tại lễ khởi công, mỗi gia đình được Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang  trao 50 triệu đồng hỗ trợ tiền xây cất nhà mới. Đây là 3 trong số 20 căn nhà tình nghĩa với số tiền là 1 tỷ đồng do Tập đoàn Cường Thịnh Thi tài trợ đã được Thượng tướng Bùi Văn Nam, thứ trưởng Bộ Công an trao tặng trong đợt đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh An Giang. 
 
Đại diện các gia đình đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ của đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Nam, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang và tập đoàn Cường Thịnh Thi, hứa sẽ tiếp tục ra sức cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, góp phần đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ở địa phương.
 
Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2016 tại Lạng Sơn
 
Đoàn thanh niên các đơn vị trực thuộc Bộ Công an phối hợp với Đoàn TN Công an tỉnh Lạng tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2016 tại xã Liên Sơn, huyện Chi Lăng.
 
Đoàn đã trao tặng cho bà con nhân dân hơn 100 phần quà ý nghĩa; tặng 120 chiếc chăn ấm cho các em học sinh nghèo, đồng thời trao tặng cho UBND xã và trường tiểu học Liên Sơn 1 chiếc tivi, 1 bộ máy vi tính.
 
Đoàn TN CATP Đà Nẵng với hoạt động Xuân yêu thương đến với đồng bào vùng cao
 
Trong 2 ngày 16 và 17/1, Đoàn Thanh niên CATP Đà Nẵng phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ và các mạnh thường quân tổ chức hoạt động "Xuân tình nguyện" thăm và tặng quà cho bà con đồng bào người Ca - dong tại xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
 
Tại đây, Đoàn Thanh niên CATP đã tặng 50 suất quà cho 44 hộ dân và 6 giáo viên tại các điểm trường; Đoàn thanh niên Phường Hòa An cùng các mạnh thường quân cũng đã trao tặng 100 áo ấm, 100 đôi dép mới cùng nhiều suất quà cho các em nhỏ và trường học. 

 

BT
Thăm dò khán giả