Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 21:30 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:10, Thứ 4, 29/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ấm áp gia đình trên đảo tiền tiêu

(ANTV) - Chấp nhận xa đất liền, xa người thân để gắn bó với quần đảo tiền tiêu của Tổ quốc, những hộ dân trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa vẫn đang ngày ngày xây đắp hạnh phúc bình dị mà rất đỗi thân thương. Những gia đình nhỏ nơi đại dương xa xôi ấy lại càng thêm ấm áp bởi tình cảm mến thương của đất liền.

Tấm lòng của những những cán bộ phụ nữ Bộ Công an rồi đây sẽ  góp phần nhỏ bé giúp bữa ăn của mỗi gia đình trên đảo thêm hương vị cuộc sống, đậm đà tình vợ chồng, nghĩa tiền tuyến - hậu phương.

Những món quà cần thiết cho đời sống sinh hoạt hàng ngày được gửi trao. Dẫu không quá đắt tiền và có thể mua dễ dàng ở bất cứ đâu trên đất liền, nhưng ở đây, những nhu yếu phẩm này trở nên quý giá.

Chị Nhữ Thị Kim Chi - người dân đảo Song Tử Tây chia sẻ: Đó cũng là món quà động viên chúng em hoàn thành tốt nhiệm vụ, nuôi dạy con cái, gia đình, cũng như là tạo nền móng sau này cho các cháu biết về biển đảo, giữ gìn biển đảo, quê hương đất nước.

Chị Lê Thị Trúc Hà - người dân đảo Trường Sa cũng cho hay: Các chị em phụ nữ mình hiểu nhau hơn nên đã mang ra đúng những gì mà các chị em mong đợi.

Niềm vui không chỉ được nhân đôi, mà niềm vui dường như đã tràn ngập xóm đảo. Bánh khoai, bánh chuối, bánh tiêu, đông sương, những món ăn tuy không khó làm nhưng đòi hỏi nhiều công sức và sự khéo léo đã được hoàn thành trong một giờ đồng hồ ít ỏi nhờ vào sự chung sức của những người phụ nữ này.

Sự động viên, những tình cảm gần gũi, sẻ chia sẽ là động lực để mỗi gia đình trên đảo gắng công tạo lập một cuộc sống sinh sôi bền chắc từng ngày, để Trường Sa cũng từng ngày thêm vững vàng giữa muôn trùng sóng cả.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây