Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 15:28 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:32, Thứ 6, 18/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

91.000 lượt truy cập cho 3.080 liều vắc xin Pentaxim

(ANTV) - Số lượt người truy cập để đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim trong ngày 17/3 nhiều gấp hơn 30 lần số liều vắc xin có trên thực tế.

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội, kết quả đăng ký tiêm chủng vắc xin Pentaxim qua mạng lần 3 đã chính thức đóng lại vào lúc 10 giờ 28 phút 00 giây ngày 17/3/2016 với tổng số liều vắc xin đã nhận đủ là 3.080 số thứ tự đăng ký.

Đây là lần thứ ba Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội tổ chức đăng ký tiêm chủng vắc xin Pentaxim phòng các bệnh bạch hầu - ho gà - uốn ván - bại liệt - Hib qua mạng tại địa chỉ trang thông tin điện tử của Trung tâm (ytdphanoi.gov.vn).

Cũng theo Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội, thời gian bắt đầu nhận đăng ký là lúc 9 giờ 00 phút ngày 17/3/2016, thời gian kết thúc đăng ký là 10 giờ 28 phút 00 giây cùng ngày.

Đáng lưu ý, trong thời gian đăng ký có trên 91.000 lượt truy cập nên hệ thống đăng ký bị quá tải ngay từ đầu. Đến thời điểm 10 giờ 28 phút 00 giây, hệ thống đã nhận đủ 3.080 số thứ tự đăng ký và tự động đóng lại. Như vậy, số lượt truy cập để đăng ký nhiều gấp hơn 30 lần số liều vắc xin có trên thực tế.

Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội đề nghị khách hàng đã đăng ký thành công mang theo chứng minh thư nhân dân đã đăng ký, giấy khai sinh (hoặc chứng sinh) của trẻ (bản gốc hoặc công chứng), sổ tiêm chủng của trẻ đến phòng tiêm chủng của Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội tại số 70, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội để làm thủ tục tiêm chủng theo đúng ngày, giờ được hẹn trên phiếu đăng ký tiêm chủng.

Cũng như hai đợt đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim trước đây, tình trạng nhọc nhằn của hàng vạn người dân Hà Nội lại tái diễn khi huy động cả đại gia đình, chờ đợi hàng giờ căng thẳng để "online" nhưng nhiều người đã phải bỏ cuộc vì mạng báo lỗi liên tục./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây