Thứ tư, ngày 25/04/2018 - 19:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 07:45, Thứ 5, 30/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

5 nhà dân ở An Giang bị cháy rụi trong đêm

(ANTV) - Rạng sáng 29/6, một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 05 căn nhà và 02 căn chòi tại khu vực tổ 14, ấp Hòa Long 4, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Người dân địa phương cho biết, vào thời điểm trên, ngọn lửa phát ra từ nhà bà Lâm Kim Tuyến, sau đó lan nhanh sang các nhà liền kề.

Sau khi nhận  được tin báo cháy, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng công an, dân quân tự vệ phối hợp với người dân xung quanh tham gia chữa cháy, đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 05 căn nhà và 02 căn chòi cùng nhiều tài sản có giá trị khác, thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 800 triệu đồng, nhưng rất may là không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi xảy ra hỏa hoạn, lãnh đạo UBND huyện Châu Thành và UBND thị trấn An Châu đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ 40 triệu đồng cho 05 hộ có nhà bị cháy hoàn toàn và 10  triệu đồng cho 02 hộ có  căn chòi bị cháy.

Ngoài ra, các nhà hảo tâm cũng hỗ trợ 10 triệu đồng cùng các nhu yếu phẩm nhằm giúp cho các hộ có nhà bị cháy sớm ổn định cuộc sống.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng