Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 20:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:39, Chủ Nhật, 16/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

5 khâu tại bệnh viện làm người dân TP.HCM không hài lòng

(ANTV) -Thời gian chờ xét nghiệm, dịch vụ giữ xe, thủ tục đăng ký khám hay nhà vệ sinh phục vụ người bệnh và các dịch vụ tiện ích khác là 5 vấn đề khiến người dân chưa hài lòng về các bệnh viện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Các ý kiến trên được phản ánh thông qua kiot điện tử đánh giá chất lượng bệnh viện được TP.HCM đưa vào thí điểm 2 tuần qua. Trong 5 vấn đề đó, thời gian xét nghiệm và dịch vụ giữ xe là vấn đề mà nhiều người dân không hài lòng nhất.

Ngay sau khi có kết quả này, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM đã tiến hành phân tích tìm nguyên nhân, đồng thời sẽ tiến hành điều chỉnh các bộ phận mà người dân phải chờ đợi lâu. Sở Y tế TP.HCM cho biết việc đánh giá và điều chỉnh theo hướng làm hài lòng những vấn đề người dân phản ánh đang cho thấy sự chuyển biến tích cực của bệnh viện.

Từ nay đến 10/5, TP.Hồ Chí Minh sẽ tiến hành lắp đặt đồng loạt hệ thống kiot điện tử đánh giá chất lượng bệnh viện để nhanh chóng nắm bắt được những  phản ánh sự không hài lòng của người dân.

Gia Lai: Cứu hơn 9.000 tấn sắn khô khỏi đám cháy
 
 
Khoảng 7 giờ 20 phút sáng nay (16/4), kho sắn lát khô của Công ty lương thực Bình Định, Chi nhánh Gia Lai tại số 721, đường Trường Chinh, phường Chi Lăng, TP.Pleiku đã xảy ra cháy.
 
Nhận tin báo, phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh điều 6 xe
 
chữa cháy chuyên dụng cùng hơn 60 cán bộ chiến sỹ tham gia chữa cháy. Sau hơn 2 giờ, đám cháy được khống chế. Tuy nhiên, do thời tiết nắng nóng, kho chứa sắn lát khô hơn 9.000 tấn là chất dễ cháy nên nguy cơ đám cháy bùng phát trở lại là rất cao.
 
Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều hộp hóa chất chống mối, mọt cực độc và có khả năng tự phát nổ.Hiện, lực lượng phòng cháy, chữa cháy tiếp tục phun nước đề phòng đám cháy bùng phát trở lại. Phía Công ty đang tính toán phương án bốc dỡ kho để dập tắt hoàn toàn đám cháy.
 
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng