Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 15:22 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:39, Chủ Nhật, 16/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

5 khâu tại bệnh viện làm người dân TP.HCM không hài lòng

(ANTV) -Thời gian chờ xét nghiệm, dịch vụ giữ xe, thủ tục đăng ký khám hay nhà vệ sinh phục vụ người bệnh và các dịch vụ tiện ích khác là 5 vấn đề khiến người dân chưa hài lòng về các bệnh viện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Các ý kiến trên được phản ánh thông qua kiot điện tử đánh giá chất lượng bệnh viện được TP.HCM đưa vào thí điểm 2 tuần qua. Trong 5 vấn đề đó, thời gian xét nghiệm và dịch vụ giữ xe là vấn đề mà nhiều người dân không hài lòng nhất.

Ngay sau khi có kết quả này, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM đã tiến hành phân tích tìm nguyên nhân, đồng thời sẽ tiến hành điều chỉnh các bộ phận mà người dân phải chờ đợi lâu. Sở Y tế TP.HCM cho biết việc đánh giá và điều chỉnh theo hướng làm hài lòng những vấn đề người dân phản ánh đang cho thấy sự chuyển biến tích cực của bệnh viện.

Từ nay đến 10/5, TP.Hồ Chí Minh sẽ tiến hành lắp đặt đồng loạt hệ thống kiot điện tử đánh giá chất lượng bệnh viện để nhanh chóng nắm bắt được những  phản ánh sự không hài lòng của người dân.

Gia Lai: Cứu hơn 9.000 tấn sắn khô khỏi đám cháy
 
 
Khoảng 7 giờ 20 phút sáng nay (16/4), kho sắn lát khô của Công ty lương thực Bình Định, Chi nhánh Gia Lai tại số 721, đường Trường Chinh, phường Chi Lăng, TP.Pleiku đã xảy ra cháy.
 
Nhận tin báo, phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh điều 6 xe
 
chữa cháy chuyên dụng cùng hơn 60 cán bộ chiến sỹ tham gia chữa cháy. Sau hơn 2 giờ, đám cháy được khống chế. Tuy nhiên, do thời tiết nắng nóng, kho chứa sắn lát khô hơn 9.000 tấn là chất dễ cháy nên nguy cơ đám cháy bùng phát trở lại là rất cao.
 
Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều hộp hóa chất chống mối, mọt cực độc và có khả năng tự phát nổ.Hiện, lực lượng phòng cháy, chữa cháy tiếp tục phun nước đề phòng đám cháy bùng phát trở lại. Phía Công ty đang tính toán phương án bốc dỡ kho để dập tắt hoàn toàn đám cháy.
 
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây