Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 09:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:46, Thứ 7, 25/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

30 hành khách thoát chết trong gang tấc

(ANTV) -Khoảng 1 giờ 30 ngày 23/2, xe khách giường nằm biển kiểm soát  81B-007.05 của nhà xe Sao Đỏ (Gia Lai) do tài xế Nguyễn Thành Đô (38 tuổi, quê Hải Dương) điều khiển chạy trên QL14 theo hướng Đà Nẵng - Kon Tum, trên xe có 30 hành khách đã mất phanh.

 
Tuy nhiên rất may mắn được sự hỗ trợ của một xe container đi cùng chiều nên 30 hành khách đã thoát nạn an toàn.
 
Xe khách giường nằm biển kiểm soát  81B-007.05 của nhà xe Sao Đỏ (Gia Lai) do tài xế Nguyễn Thành Đô (38 tuổi, quê Hải Dương) điều khiển chạy trên QL14 theo hướng Đà Nẵng - Kon Tum khi đến đoạn đèo Lò Xo thuộc xã Đăk Man, H.Đăk Glei (Kon Tum) thì xe khách bất ngờ mất thắng.
 
Nhưng rất may, tài xế đã nhanh chóng phát hiện xe container mang biển kiểm soát  82C-022.15 do anh Phạm Ngọc Đắc (31 tuổi, ngụ tại TP.Kon Tum) điều khiển đang chạy cùng chiều ở phía trước nên đã xử lý cho xe khách tựa vào phần đuôi xe container. Hai xe tựa vào nhau chạy được khoảng 50 m thì cùng dừng lại an toàn.
 
Vụ tai nạn làm tài xế Đô bị thương nhẹ, 30 hành khách trên xe khách và tài xế xe container đều an toàn, xe khách bị hư hỏng khá nặng, nhất là ở phần đầu xe. Sau khi tai nạn xảy ra, CSGT tỉnh Kon Tum đã có mặt kịp thời, bố trí xe khách khác để 30 hành khách có thể  tiếp tục hành trình.
 
Lò Xo là ngọn đèo nằm trên tuyến đường Hồ Chí Minh thuộc địa bàn 2 tỉnh Quảng Nam và Kon Tum. Đoạn đường đèo dài hơn 27 km uốn lượn quanh co giữa núi cao, vực thẳm này là nỗi ám ảnh đối với các tài xế.
 
Tại  “điểm đen” này đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thương tâm, thế nhưng, việc quản lý  giao thông ở đây còn nhiều bất cập.Do đó, các cơ quan chức năng liên quan cần có những giải pháp thiết thực để hạn chế rủi ro cho người dân khi tham gia giao thông.
 
Thăm dò khán giả