Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 15:58 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:22, Chủ Nhật, 03/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

3 sinh viên tình nguyện bị lũ cuốn trôi

(ANTV) - Một vụ tai nạn đuối nước thương tâm vừa xảy ra vào ngày 2/7 tại đập tràn thuộc khu vực cầu Pác Hoóc, thị trấn Bình Liêu, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh. 4 sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Ngoại thương đã bị trượt chân ngã xuống sông; trong đó, một sinh viên đã được cứu thoát, 3 sinh viên bị nước cuốn trôi.  

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng huy động các lực lượng chức năng tìm kiếm.

Đến đêm qua, rạng sáng ngày hôm nay 3/7, thi thể 3 sinh viên đã được tìm thấy. Bà Đào Thị Thu Giang, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại Thương cho biết sau khi tìm thấy thi thể 3 nữ sinh xấu số, nhà trường phối hợp với tỉnh Quảng Ninh làm các thủ tục cần thiết, huy động xe về tận quê của các em để báo tin đồng thời đưa gia đình tới Quảng Ninh để đưa các em về nhà. Tỉnh Quảng Ninh cũng hỗ trợ toàn bộ phương tiện đưa đón các gia đình cũng như xe đưa các em học sinh không may về quê, đồng thời trích quỹ hỗ trợ mỗi gia đình các em nữ sinh gặp nạn 6 triệu đồng.

Danh sách 3 sinh viên mất tích:
1. Vũ Thị Xoa, sinh năm 1996. Quê quán: Hải Dương
2. Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1997. Quê quán: Nghệ An
3. Nguyễn Thị Ngân, sinh năm 1997. Quê quán: Hà Nội.

Tiền Giang: Bệnh sốt xuất huyết gia tăng nhanh

Hiện nay, mới vào đầu mùa mưa nhưng bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đang diễn biến phức tạp, số trường hợp mắc bệnh gia tăng nhanh. 

Theo Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Tiền Giang, từ đầu năm 2016 đến nay, toàn tỉnh phát hiện 1.025 ca sốt xuất huyết, tăng trên 200% so cùng kỳ năm 2015. Bệnh sốt xuất huyết bùng phát mạnh ở các địa phương như: Cái Bè, Cai Lậy và thành phố Mỹ Tho. Đặc biệt, từ giữa tháng 6/2016 đến nay, trên địa bàn xuất hiện nhiều cơn mưa, lượng nước ứ đọng trong môi trường tự nhiên tạo điều kiện cho muỗi phát triển và làm bệnh sốt xuất huyết gia tăng. 

Để chủ động phòng, chống bệnh sốt xuất huyết, ngành y tế tỉnh Tiền Giang tuyên truyền, vận động người dân loại bỏ các dụng cụ chứa nước có lăng quăng sinh sống; thường xuyên vệ sinh môi trường xung quanh để muỗi không có nơi sinh sản. Ngành y tế tỉnh cũng khuyến cáo người dân nếu có các biểu hiện như sốt cao đột ngột liên tục kéo dài, xuất hiện những chấm đỏ trên da cần đến các cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời./

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây