Thứ bảy, ngày 20/07/2019 - 05:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 5, 10/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

3 nạn nhân cuối vụ đánh bom ở Ai Cập về tới TP. HCM

(ANTV) - Liên quan đến vụ du khách Việt Nam bị nạn do đánh bom khủng bố tại Ai Cập. Theo thông tin từ Saigontourist, hơn 2 giờ sáng nay chuyên cơ y tế Air Ambulance đã đưa 3 du khách bị thương còn lại cuối cùng trong vụ đánh bom từ Ai Cập về tới sân bay Tân Sơn Nhất.

3 du khách là chị Lê Thị Ngọc Hà phẫu thuật 2 chân, chị Trần Thị Kim Anh phẫu thuật 1 chân và anh Lê Phúc bị thương ở gót chân. Căn cứ tình hình sức khỏe của các nạn nhân Bảo hiểm Bảo Việt đã chọn phương án tối ưu nhất là sử dụng chuyên cơ y tế Air Ambulance để đưa khách từ Ai Cập về Việt Nam.

Trên chuyến bay này cũng có bác sĩ và chuyên viên y tế đi cùng để chăm sóc sức khỏe 3 du khách. Khi chuyên cơ này hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất các du khách này được 3 xe cứu thương đón tại chân máy bay và chuyển thẳng đến bệnh viện tiếp tục điều trị.

Đã tìm được 61 du khách Việt mất tích tại Đài Loan 

Thông tin về 148 du khách Việt mất tích tại Đài Loan, tính đến ngày 08/01, tổng số du khách Việt Nam “mất tích” tại Đài Loan đã tìm được là 61 người. Trong quá trình tìm kiếm, cảnh sát Đài Loan cũng phát hiện nhiều lao động Việt bất hợp pháp đang tìm cách lẩn trốn.

Theo thống kê của Cục Di dân Đài Loan tính tới 17 giờ ngày 8.1, tổng số du khách Việt Nam "mất tích" đã tìm được là 61 người, gồm 39 nam và 22 nữ. Trong đó, 31 người tự ra đầu thú, 30 người do cảnh sát và các cơ quan chức năng Đài Loan “tìm được”.

Hiện, vẫn còn 87 người "mất tích", cơ quan chức năng hai nước tiếp tục kêu gọi những người này ra trình diện. Trước đó, 4 đoàn du khách Việt gồm 152 người "biến mất" sau khi nhập cảnh Đài Loan vào ngày 21 và 23.12.2018.

Sau khi liên hệ được với 1 người và kiểm tra thấy 3 người đã xuất cảnh khỏi Đài Loan, giới chức vùng lãnh thổ này kết luận con số du khách Việt "mất tích" là 148 người.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng