Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 14:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:20, Thứ 4, 17/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

3 học sinh ngã xuống ao tử vong

(ANTV) - Do bất cẩn, 3 em trong số 5 em học sinh đã không may trượt chân ngã xuống ao nước tưới tiêu của vườn điều tử vong. Vụ việc vừa xảy ra tại Huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Nạn nhân là em Nguyễn Thị Ngọc (8 tuổi), Phan Thiên Ân (7 tuổi) và Nguyễn Thị Yến (8 tuổi). Tất cả các em đều học Trường Tiểu học Bình Thắng B.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ 30 chiều ngày 15/5, một nhóm gồm có 5 người rủ nhau xuống rẫy điều đi chơi, rồi xuống bắt con nòng nọc tại ao cách nhà khoảng 300m.

Do bất cẩn 3 em đã bị rơi xuống ao. Mặc dù người dân nhanh chóng đưa đi trạm y tế xã sơ cứu, rồi chuyển đến bệnh viên Đa khoa thị xã Phước Long cấp cứu nhưng ba em đều đã không qua khỏi.

Nghệ An: Xác định nguyên nhân nền nhà nóng bất thường

Liên quan đến việc nền nhà nóng bất thường tại gia đình ông Vũ Đình Khuê (trú tại xóm Chiến Thắng) xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu, Nghệ An những ngày qua. Cơ quan chức năng cho biết đã xác định được nguyên nhân của hiện tượng  trên.
     
Theo đó, nguyên nhân được xác định là do dòng điện từ mái tôn nhiễm xuống lõi sắt của cột nhà gây ra hiện tượng nhiễm điện. Sau khi xác định nguyên nhân, chính quyền địa phương phối hợp với ngành điện lực đã xử lý hiện tượng trên. Hiện thềm nhà ông Khuê không còn hiện tượng bị nóng bất thường.

Trước đó vào sáng ngày ngày 13/5, người nhà ông Khuê phát hiện khu vực thềm nhà rất nóng, nhiệt độ lên tới 40độ C. Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND xã Diễn Bích phối hợp với Phòng Tài nguyên Môi trường huyện Diễn Châu thành lập đoàn kiểm tra tình trạng nền nhà của gia đình ông Khuê nóng lên bất thường

BT
Thăm dò khán giả