Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 00:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 6, 18/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

2 nhân viên cây xăng Nam Phương Long bị bỏng nặng

(ANTV) - Theo lực lượng chức năng, vụ cháy đã khiến 2 người bị bỏng nặng. Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra.

 

2 nạn nhân bị bỏng nặng là nhân viên cây xăng, gồm Võ Ngọc Minh Tâm 19 tuổi quê Long An và Bùi Minh Phúc, 46 tuổi trú TP.HCM. Trong đó, Bùi Minh Phúc bị bỏng 80% - 90% độ II và III và Võ Ngọc Minh Tâm bỏng độ II, III chiếm 80%. Do bị bỏng nặng nên rạng sáng cùng ngày, sau khi cấp cứu ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, cả 2 nạn nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục được cấp cứu và điều trị.

Cũng trong sáng nay, lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường lấy lời khai của một số người liên quan để điều tra. Theo đó, bước đầu xác định vào lúc 20 giờ 30 tối 16/1, lửa bùng phát trong khuôn viên cây xăng Nam Phương Long.

Thời điểm xảy ra cháy ở cây xăng có 3 xe bồn chứa xăng dầu đậu sát nhau. Khi lửa cháy lan từ xe bồn thứ nhất qua xe bồn thứ hai thì xe bồn thứ 3 đã được kéo ra ngoài. Do lửa bốc cháy nhanh và lớn nên 2 nhân viên Bùi Minh Phúc và Võ Ngọc Minh Tâm không kịp thoát nạn. Ngoài 2 người bị bỏng nặng thì nhiều tài sản trong khuôn viên cây xăng cũng đã bị thiêu rụi.

B.T
Thăm dò khán giả