Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 20:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:46, Thứ 7, 02/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

100.000 lượt người đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(ANTV) -Kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chỉ trong 3 ngày qua, đã có gần 4.800 đoàn với hơn 100.000 lượt người từ khắp mọi miền Tổ quốc đến dâng hương và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa - Đảo Yến (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình). Đây là số người đến viếng mộ Đại tướng cao nhất từ trước đến nay.

Trong những ngày qua, dù thời tiết tại Quảng Bình khá nóng bức nhưng tất cả mọi người đều một lòng thành kính, chấp hành tốt nội quy, nghiêm trang, chỉnh tề, xếp hàng trật tự để chờ đợi, lần lượt được vào viếng mộ Đại tướng.

Trước đó, xác định lượng người đến viếng và dâng hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ tăng cao trong dịp nghỉ lễ này và để đáp ứng nhu cầu người đến viếng, lực lượng Biên phòng Quảng Bình đã tập trung chuẩn bị mọi mặt chu tất từ trước.

Trong đó, đáng ghi nhận nhất là việc tăng cường lực lượng đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự, hướng dẫn cho mọi người viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp được thuận lợi mà vẫn giữ gìn sự trang nghiêm, chu đáo.

BT
Thăm dò khán giả