Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 23:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:27, Thứ 7, 09/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

10.000 người tham gia "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu"

(ANTV) - Chiều 8/6, tại Hà Nội, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện Bộ Công an tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thế giới tôn vinh người hiến máu và tổng kết chương trình hiến máu tình nguyện "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu" năm 2017.

Thực hiện chương trình "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu" năm 2017,  62 đơn vị đã tổ chức 167 cuộc tuyên truyền, trong đó có 22 đơn vị trong ngành tham gia chương trình, vận động trực tiếp được khoảng hơn 10.000 người tham gia. Trung tâm huyết học truyền máu Công an nhân dân đã tiếp nhận gần 17.000 đơn vị máu.

Xây dựng kế hoạch dự trữ máu cho cả nước, năm 2018 Ban chỉ đạo cuộc vận động hiến máu tình nguyện đăng ký chỉ tiêu là 17.000 đơn vị máu, đồng thời tiếp tục tuyên truyền sâu rộng tới từng CBCS, học sinh, sinh viên toàn lực lượng về vai trò và nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu cứu người.

Tại hội nghị, Ban chỉ đạo cuộc vận động cũng đã tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Hiến máu tình nguyện "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu" năm 2017.

Ra mắt CLB văn nghệ và thể thao Tổng cục Chính trị CAND

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập CLB Công an hưu trí Tổng cục Chính trị CAND. Chiều 8/6, CLB hưu trí Tổng cục đã tổ chức Lễ ra mắt các đội văn nghệ và thể thao của CLB tại Hà Nội.

Đội văn nghệ - thể thao gồm các cán bộ hưu trí trong CLB hưu trí Tổng cục Chính trị CAND. Sự ra đời của các đội thể thao – văn nghệ nhằm góp phần phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong CLB đồng thời đẩy mạnh phong trào sống vui, sống khỏe, sống có ích của các hội viên trong CLB…

Đây sẽ là các nhân tố tích cực, là hạt nhân cho các phong trào văn nghệ thể thao của CLB hưu trí Tổng cục chính trị nói riêng và CLB hưu trí CAND nói chung.

BT
Thăm dò khán giả