Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 03:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:44, Thứ 5, 21/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

100 bao tải bơm kim tiêm y tế ở cơ sở phế liệu

(ANTV) - Gần 100 bao tải đựng bơm kim tiêm y tế đã qua sử dụng và chưa được qua xử lý vừa bị Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thái Bình phát hiện, thu giữ.

Vào lúc 9 giờ ngày 19/04, tổ công tác phòng Cảnh sát môi trường phát hiện cơ sở thu mua phế liệu do ông Phạm Xuân Hạnh, trú tại xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ làm chủ, đang tập kết hơn 100 bao tải bơm  kim tiêm y tế đã qua sử dụng, vẫn còn dính máu và các dung dịch khác.

Tại cơ quan Công an, ông Hạnh không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số bơm kim tiêm và cơ sở không có giấy phép thu gom xử lý loại chất thải nguy hại này.

Cơ quan Công an đã tiến hành lập biên bản, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Bắt kho hàng không rõ nguồn gốc

Tại Bến Tre, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường tiến hành kiểm tra đột xuất tại Công ty THHH Một thành viên đầu tư thương mại dịch vụ Sống Khỏe (gọi tắt là Công ty Sống Khỏe có trụ sở tại tòa nhà Ngân hàng Sacombank Bến Tre) phát hiện hàng nghìn sản phẩm không có hóa đơn chứng từ.
   
Công ty Sống Khỏe do bà Bùi Thị Cẩm Tú ở tỉnh Đồng Tháp làm giám đốc. Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra đã phát hiện toàn bộ số hàng hóa trong kho với 29 mặt hàng gồm 3855 sản phẩm như máy massage xung điện, hộp hút ẩm than và các loại mỹ phẩm toàn bộ số hàng hóa này không có hóa đơn chứng từ.

Được biết, vài tuần trở lại đây, công ty Sống Khỏe đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm và bán hàng với giá cao; mỗi ngày có đến hàng trăm lượt phụ nữ đến công ty để nghe quảng bá sản phẩm và mua hàng./.

 

BT
Thăm dò khán giả