Thứ sáu, ngày 21/09/2018 - 19:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

(ANTV) - Trưa ngày 19/9, một cần cẩu dài khoảng 30m đổ sập chắn ngang đại lộ trên quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, khiến nhiều người đi dường thoát chết trong gang tấc. Đây không còn là câu chuyện mới và đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra trên toàn quốc liên quan đến việc sử dụng hệ thống cần cẩu tại các dự án xây dựng.

Nguy hiểm rình rập từ tháp cẩu xây dựng

Vô cảm - Căn bệnh đáng sợ

Vô cảm - Căn bệnh đáng sợ

Cập nhật: 08:32, Thứ 6, 21/09/2018

(ANTV) - Bảo vệ của một khu chung cư ở Hà Nội chặn xe cấp cứu, không cho đi qua con đường dẫn đến căn hộ, nơi có bệnh nhân đột quỵ đang cần cấp cứu. Lý do là bởi, con đường này đang còn những tranh chấp chưa được giải quyết. Người đàn ông bị đột quỵ đã tử vong. 

Khánh thành Phòng thí nghiệm giám định dấu vết đường vân

Khánh thành Phòng thí nghiệm giám định dấu vết đường vân

Cập nhật: 08:09, Thứ 6, 21/09/2018

(ANTV) - Sáng 20/9, tại Viện Khoa học hình sự, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và cắt băng khành thành Phòng thí nghiệm giám định dấu vết đường vân do cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc tài trợ. Dự buổi lễ có ngài Lim Ho Seon, Phó Tư lệnh Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc; bà Li Mi Don, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

Dự án đường cao tốc La Sơn – Túy Loan ảnh hưởng đến người dân

Dự án đường cao tốc La Sơn – Túy Loan ảnh hưởng đến người dân

Cập nhật: 08:02, Thứ 6, 21/09/2018

(ANTV) -Đã 3 năm trôi qua, kể từ ngày dự án đường cao tốc La Sơn – Túy Loan thi công đến nay, hàng chục hộ dân thuộc xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng luôn sống trong tình cảnh bất an, lo lắng khi phải đối mặt với tình trạng “nắng bụi mưa bùn” dưới chân taluy của tuyến đường cao tốc này. Không chỉ có thế, tuyến đường giao thông liên thôn đi qua địa phận xã Hòa Liên và Hòa Bắc cũng bị xuống cấp trầm trọng. 

Từ bỏ thói quen sử dụng thịt chó mèo

Từ bỏ thói quen sử dụng thịt chó, mèo

Cập nhật: 08:00, Thứ 6, 21/09/2018

(ANTV) - Mới đây, đại diện Cục Thú y thành phố Hà Nội cho biết, theo chỉ đạo của UBND Thành phố, các quận, huyện, thị xã phải xây dựng lộ trình hạn chế giết mổ chó, mèo thương phẩm. Đến năm 2021, các quận nội thành sẽ không kinh doanh thịt chó, mèo. Thông tin này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người tán đồng, số khác lại cho rằng đây là ý tưởng không thực tế. 

Tàu đường sắt Cát Linh - Hà Đông chạy thử toàn tuyến

Tàu đường sắt Cát Linh - Hà Đông chạy thử toàn tuyến

Cập nhật: 08:00, Thứ 6, 21/09/2018

(ANTV) - Sáng 20.9, dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông chính thức vận hành thử liên động toàn hệ thống. Tham dự buổi chạy thử có đoàn kiểm tra của Bộ GTVT cùng các đơn vị có liên quan và các cơ quan truyền thông báo chí.

Vụ Thiếu úy uống nhầm ma túy tử vong Khiển trách bác sĩ trực

Vụ Thiếu úy uống nhầm ma túy tử vong: Khiển trách bác sĩ trực

Cập nhật: 07:46, Thứ 6, 21/09/2018

(ANTV) - Liên quan đến vụ Thiếu úy uống nhầm ma túy tử vong, Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long đã họp kiểm điểm đối với ca trực đêm cấp cứu thiếu úy Nguyễn Đức Đạt 26 tuổi, công tác tại Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy (Công an huyện Long Hồ) uống nhầm ma túy rồi nhập viện và sau đó tử vong.  

Xác định lỗi gây ra vụ tai nạn 13 người chết ở Lai Châu

Xác định lỗi gây ra vụ tai nạn 13 người chết ở Lai Châu

Cập nhật: 10:01, Thứ 5, 20/09/2018

(ANTV) - Thông tin mới nhất liên quan đến vụ tại nạn nghiêm trọng khiến 13 người tử vong tại Lai Châu, qua kết quả xác minh, điều tra, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lai Châu đã có thông tin sơ bộ ban đầu.

Thái Nguyên giáo viên rơi nước mắt vì lương hưu

Thái Nguyên: giáo viên rơi nước mắt vì... lương hưu

Cập nhật: 10:01, Thứ 5, 20/09/2018

(ANTV) - Năm học mới với những hân hoan chào đón. Tuy nhiên, với nhiều giáo viên mầm non tại huyện Phú Bình thì năm học mới vẫn còn nặng gánh âu lo. Gần 300 giáo viên mầm non của Huyện cho biết, họ bị xếp sai bậc lương, không được xem xét đúng với chế độ, và phải đối mặt với việc về hưu chỉ nhận được mức lương tối thiểu.

Làm gì khi đang ngồi uống nước bị côn đồ tấn công?

Làm gì khi đang ngồi uống nước bị côn đồ tấn công?

Cập nhật: 09:50, Thứ 5, 20/09/2018

(ANTV) - Quán nước vỉa hè thường là nơi nhạy cảm với an ninh xã hội. Nơi đây tập trung nhiều những đối tượng côn đồ và dễ xảy ra những vụ ẩu đả.

Nhạc hội ma tuý và sa đọa của một bộ phận giới trẻ

Nhạc hội, ma tuý và sa đọa của một bộ phận giới trẻ

Cập nhật: 08:49, Thứ 5, 20/09/2018

(ANTV) - Dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng vì 7 mạng người trẻ tuổi đã vĩnh viễn ra đi trong một sự kiện âm nhạc tại Thủ đô Hà Nội. Đằng sau sự việc đau lòng này là nhiều vấn đề khiến các cơ quan chức năng phải nhìn nhận lại trách nhiệm của mình. 

Cần xây dựng tiêu chí đánh giá công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã

Cần xây dựng tiêu chí đánh giá công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã

Cập nhật: 08:34, Thứ 5, 20/09/2018

(ANTV) - Thực tế việc lựa chọn cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã đúng tiêu chuẩn quy định, năng lực đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của lực lượng công an xã, giải quyết nhanh những vụ việc ANTT ngay tại cơ sở, phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội ở địa bàn nông thôn đạt hiệu quả. Vì vậy việc đưa ra các tiêu chí đánh giá, lựa chọn cán bộ là việc cần thiết. từ đó có lựa chọn cán bộ phù hợp đối với từng địa bàn khi công an chính quy được tăng cường về giữ các chức danh công an xã.

Võ sư dạy cách xử trí khi bị côn đồ tấn công

Võ sư dạy cách xử trí khi bị côn đồ tấn công

Cập nhật: 15:24, Thứ 4, 19/09/2018

(ANTV) - Tại các thành phố lớn, những vụ va chạm giao thông là điều khó tránh khỏi. Thay vì nhường nhịn bỏ qua cho nhau hoặc nhờ lực lượng chức năng giải quyết thì nhiều người chọn cách giải quyết bằng bạo lực. Trong trường hợp xảy ra va chạm giao thông với các đối tượng côn đồ, chúng ta cần phải xử trí như thế nào?