Thứ bảy, ngày 25/03/2017 - 07:06 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

(ANTV) - Ngày 24/3, sau khi phát hiện ở Lộc Vĩnh, thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xuất hiện dải nước biển màu vàng, Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Thừa Thiên - Huế đã kiểm tra hiện trường và lấy mẫu để phân tích. Tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, sẽ công bố sớm nhất kết quả cho người dân biết để yên tâm sản xuất và đánh bắt trên biển.

Làm rõ nguyên nhân nước biển ở Lăng Cô có màu lạ

Cháy nổ khí Biogas nhà dân tại Thái Nguyên

Cháy nổ khí Biogas nhà dân tại Thái Nguyên

Cập nhật: 22:18, Thứ 6, 24/03/2017

(ANTV) - Khoảng 20h00 tối ngày 23/3, đã xảy ra vụ cháy nổ khí Biogas tại nhà ông Phạm Quang Khánh, số nhà 23, tổ 19, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Khống chế hoàn toàn vụ cháy lớn tại Cần Thơ

Khống chế hoàn toàn vụ cháy lớn tại Cần Thơ

Cập nhật: 22:18, Thứ 6, 24/03/2017

(ANTV) - Sau gần 30 giờ nỗ lực cùng với sự hỗ trợ kịp thời của lượng chữa cháy đến từ 7 tỉnh, thành phố, đến 15 giờ ngày 24/3, vụ cháy lớn tại Công ty Kwong Lung - Meko (Khu Công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ) đã được khống chế hoàn toàn.

Giăng dây đưa trẻ qua đường ở Phước Dân

Giăng dây đưa trẻ qua đường ở Phước Dân

Cập nhật: 22:02, Thứ 6, 24/03/2017

(ANTV) - Tại trường tiểu học Bình Quý, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, cứ vào giờ tan học, người dân lại quen thuộc với hình ảnh thầy cô và học trò giăng dây chắn ngang qQuốc lộ 1A để sang đường.

Giết mổ gia cầm không đảm bảo vệ sinh

Giết mổ gia cầm không đảm bảo vệ sinh

Cập nhật: 22:02, Thứ 6, 24/03/2017

(ANTV) - Với tình trạng dịch cúm gia cầm đang bùng phát như hiện nay tại nhiều địa phương của nước ta thì người dân cần phải nâng cao ý thức hơn nữa trong việc mua bán, vận chuyển gia cầm. Tuy nhiên bất chấp cảnh báo của cơ quan chức năng, tại một số chợ dân sinh tình trạng giết mổ gia cầm không đảm bảo ATVS vẫn diễn ra phổ biến.

Hai học sinh chết đuối tại sông Bi nỗi lo đuối nước mùa nắng nóng

Hai học sinh chết đuối tại sông Bi, nỗi lo đuối nước mùa nắng nóng

Cập nhật: 10:19, Thứ 6, 24/03/2017

(ANTV) - Cho đến tối ngày 23/3, người dân đã vớt được xác học sinh thứ hai bị chết đuối tại đoạn sông Bi, thuộc thôn Giao Thủy, xã Bình Thới, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi. Tình trạng học sinh chết đuối nước ở Quảng Ngãi đang là vấn đề nhức nhối, quan tâm nhưng chưa có biện pháp ngăn chặn hiệu quả.

 
Gia tăng tình trạng lao kháng thuốc

Gia tăng tình trạng lao kháng thuốc

Cập nhật: 10:19, Thứ 6, 24/03/2017

(ANTV) - Ngày 24/3 là Ngày thế giới phòng chống lao. Bệnh lao hiện nay đã không còn là chứng bệnh nan y. Y học hiện đại đã có thuốc chữa lao hiệu quả, tuy nhiên, công tác phòng chống lao hiện vẫn còn gặp những trở ngại, khi còn khá nhiều người bệnh không điều trị đầy đủ và theo đúng phác đồ. 

 
Thách thức trong thông tuyến BHYT cấp tỉnh

Thách thức trong thông tuyến BHYT cấp tỉnh

Cập nhật: 10:15, Thứ 6, 24/03/2017

(ANTV) - Việc thông tuyến khám chữa bệnh BHYT giữa tuyến xã và tuyến huyện trên cùng địa bàn tỉnh tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đăng ký khám chữa bệnh BHYT ban đầu. Tuy nhiên, khi triển khai  thực hiện đã để lại nhiều bất cập, đặc biệt trong số đó là việc trục lợi, và có tới 45 tỉnh, thành phố bội chi quỹ BHYT lên tới hàng tỷ đồng. 

Phó Thủ tướng chỉ đạo xử lý vụ biến đất công thành tư tại Hà Nội

Phó Thủ tướng chỉ đạo xử lý vụ "biến đất công thành tư" tại Hà Nội

Cập nhật: 10:15, Thứ 6, 24/03/2017

(ANTV) - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa có ý kiến chỉ đạo về việc xử lý vi phạm trong lĩnh vực đất đai tại xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, theo nội dung phản ánh của báo Thanh tra.

Cứu hỏa thâu đêm tại KCN Trà Nóc sơ tán 200 hộ dân

Cứu hỏa thâu đêm tại KCN Trà Nóc, sơ tán 200 hộ dân

Cập nhật: 10:15, Thứ 6, 24/03/2017

(ANTV) -  Liên quan đến thông tin về vụ hỏa hoạn xảy ra vào 9h sáng ngày 23/3, tại Công ty Kwong Lung-Meko ở Khu công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Sau 7 giờ đồng hồ nỗ lực khống chế, đến 17h cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được dập tắt. Tuy nhiên chỉ 4 tiếng sau, lửa lại bất ngờ bùng cháy dữ dội trở lại, bao trùm lên toàn bộ tầng 5 của công ty, lan sang kho chứa lông vũ liền kề, khu vực tiếp giáp nhà dân.

Cục CSGT ký kết quy chế phối hợp với Tổng Cty Tân cảng Sài Gòn

Cục CSGT ký kết quy chế phối hợp với Tổng C.ty Tân cảng Sài Gòn

Cập nhật: 09:55, Thứ 6, 24/03/2017

(ANTV) - Chiều 23/3, tại TP Hồ Chí Minh, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an và Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn - Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác bảo đảm Trật tự an toàn giao thông và trật tự xã hội, ngăn ngừa tội phạm, đảm bảm an toàn cho các phương tiện, phục vụ việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. 

 
Nguy cơ ngộ độc từ men rượu kém chất lượng

Nguy cơ ngộ độc từ men rượu kém chất lượng

Cập nhật: 08:39, Thứ 6, 24/03/2017

(ANTV) - Trong sản xuất rượu truyền thống, người dân thường sử dụng men rượu tự chế biến với thành phần chính từ bột gạo và men vi sinh. Tuy nhiên, hiện nay, rất ít người nấu rượu sử dụng loại men này mà dần dần thay thế bằng các loại men được bán sẵn. Trong số các loại men được bán trên thị trường có nhiều loại không có nguồn gốc rõ ràng.

Kỷ luật cá nhân vi phạm trong công tác tuyển dụng bổ nhiệm người nhà

Kỷ luật cá nhân vi phạm trong công tác tuyển dụng, bổ nhiệm người nhà

Cập nhật: 08:30, Thứ 6, 24/03/2017

(ANTV) - Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về kết quả theo dõi, kiểm tra việc tuyển dụng, bổ nhiệm người nhà của lãnh đạo tại một số địa phương, đơn vị.